Ở chặng nước rút, Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World 2017

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 13:24 14/11/2017

Chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss World 2017, các hoạt động cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết. Mỹ Linh hiện đang dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất.

Cuộc đua tại Miss World đã gần đi đến chặng cuối, các thí sinh đang cố gắng thể hiện tốt nhất có thể để giành lấy chiếc vương miện cao quý. Ở chặng đua này, tin vui cho người hâm mộ Việt Nam khi Đỗ Mỹ Linh đã có màn đua top "ngoạn mục" khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua. 

Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,9% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,25% và Nga với 21,52%.

Ở chặng nước rút, Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World 2017 - Ảnh 1.

Mỹ Linh vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thí sinh được bình chọn nhiều nhất tại Miss World.

Bám đuổi sát nút Mỹ Linh là hai thí sinh đến từ Nepal và Nga.

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho chặng "nước rút" của Miss World nhưng Đỗ Mỹ Linh không quên gửi lời chúc tới Á hậu Thuỳ Dung trước thềm Chung kết cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế 2017". Hoa hậu Mỹ Linh cho biết bản thân có đi thi Quốc tế mới biết gian khổ thế nào và đồng cảm với những gì Thuỳ Dung đang gặp phải ở Miss International. 

"Ngày hôm nay, cô gái này sẽ "hái quả" sau những ngay tháng chuẩn bị và chiến đấu. Chúc cho cô gái ấy sẽ toả sáng, hoàn thành sứ mệnh của mình và đem vinh quang về cho Việt Nam" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc tới Á hậu Thuỳ Dung.

Ở chặng nước rút, Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World 2017 - Ảnh 3.

Lời chúc khá dài gửi tới Á hậu Thuỳ Dung của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước thềm Chung kết "Miss International 2017"

Ở chặng nước rút, Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World 2017 - Ảnh 4.

Cùng xuất phát điểm tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm