“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn?

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/12/2019

Đi từ vương miện bản gốc của “Ong Chúa” Beyoncé, các sao Việt đã cho ra đời nhiều kiểu vương miện bản sao, Miu Lê là trường hợp mới nhất.

Tục ngữ có câu "Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học", nên hẳn là các sao Việt đã dựa vào đó để học hỏi phong cách của Beyoncé, nhất là trong việc lấy ý tưởng từ chiếc vương miện nữ thần mặt trời mà nữ ca sĩ đình đám đã diện tại lễ trao giải Grammy hai năm trước. Kết quả là V-biz có hàng loạt cuộc đụng hàng vương miện và mới đây nhất là pha chạm trán giữa Miu Lê, Hương Giang.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 1.

Hình ảnh Beyoncé lộng lẫy, quyền lực trong chiếc vương miện đã tạo nên ấn tượng mạnh với khán giả và các mỹ nhân V-biz.

Xét về khoản trang phục trong MV "Còn thương thì không để em khóc" vừa trình làng, Miu Lê khiến dân tình chú ý nhất là chiếc vương miện màu vàng nổi bật. Món phụ kiện này nhanh chóng được đem ra "mổ xẻ" vì na ná vương miện từng diện của Hương Giang. Và tất nhiên, cả Miu Lê lẫn Hương Giang đều bị cho rằng đang mượn ý tưởng từ vương miện "bản gốc" của "Ong Chúa" Beyoncé.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 2.

Miu Lê kết hợp vương miện vàng đồng với bộ cánh xuyên thấu cổ lọ tông xuyệt tông. Với set đồ này, lối mix & match này, Miu trông không quá sang-xịn hay lồng lộn "nghẹt thở", mà chỉ dừng lại ở mức tạm được mà thôi.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 3.

Hương Giang cũng từng xuất hiện lộng lẫy với chiếc vương miện toả hào quang. So với chiếc vương miện mà Miu Lê mới xúng xính thì món phụ kiện của nàng Hậu có vẻ sang chảnh, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cầu kì.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 4.

Công thức toả sáng của Hương Giang là mix đồ tông xuyệt tông màu vàng rực rỡ.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 5.

Diện đầm xẻ tà lấp lánh ánh bạc, Hoa hậu Tiểu Vy khéo léo chọn cho mình chiếc vương miện cùng tông, mang đến vẻ ngoài kiêu sa, sang trọng, chuẩn style nữ thần.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 6.

Nhờ có vương miện lồng lộn nên Minh Hằng cũng gây chú ý không ít.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 7.

Một trong những mỹ nhân đội vương miện cộp mác Beyoncé ấn tượng nhất hẳn phải kể đến Angela Phương Trinh. Còn nhớ tại thảm đỏ show NTK Đỗ Mạnh Cường, nữ diễn viên khiến nhiều mỹ nhân khác phải e dè vì quá nổi bật, đẹp mắt.

“Nữ thần mặt trời” chính là concept thời trang hot nhất Vbiz: Từ Hương Giang, Tiểu Vy đến Miu Lê đều đu trend, ai thần thái hơn? - Ảnh 8.

Chị đại Lukkake cũng từng diện vương miện nữ thần khi sải bước trên sàn diễn show NTK Chung Thanh Phong.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, sao Việt nào đội vương miện đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm