Nữ sinh mất tích ở Lâm Đồng: Gia đình bất ngờ nhận được điện thoại

Người đưa tin, Theo 12:43 24/11/2016

Chiều 23/11, em Đặng Tuyết Mai (SN 1999) hiện đang học lớp 12 trường THPT Thăng Long (tỉnh Lâm Đồng) đã điện thoại về cho gia đình sau 3 ngày mất liên lạc.

Sáng 24/11 khi trao đổi với PV, mẹ của em Mai là bà Nguyễn Thị Oanh cho hay: “Chiều qua gia đình chúng tôi bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ số lạ, khi nghe máy thì là giọng của con gái tôi. Cháu Mai có gọi điện về nhà và bảo đang đi làm cùng bạn mấy hôm. Trong ngày nay hoặc ngày mai con sẽ về. Gia đình cũng đang ngóng con về từng giờ để cháu kịp thời ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp”.

Ngoài ra, bà Oanh cũng cho biết: “Sau sự việc này, tôi cũng sẽ quản lý con chặt hơn không để con đi cùng người lạ”.

Nữ sinh mất tích ở Lâm Đồng: Gia đình bất ngờ nhận được điện thoại - Ảnh 1.

Nữ sinh mất tích đã gọi điện thoại về nhà.

Trước đó, trên mạng xã hội một tài khoản facebook có tên “Pu Chery” có đăng tải nội dung về nữ sinh tên Đào Tuyết Mai mất tích từ ngày 20/11. Chỉ sau vài giờ chia sẻ, thông tin này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người.

Được biết, trưa ngày 20/11 nữ sinh tên Đào Tuyết Mai (SN 1999) xin phép gia đình cho đi chơi cùng với một người bạn quen trên mạng xã hội và sau đó gia đình không có tung tích của nữ sinh này nữa.

Đào Tuyết Mai trú tại Lâm Hà, Lâm Đồng. Gia đình em Mai cũng cho biết trước đó em là một người con rất ngoan, đi đâu đều hỏi bố mẹ và không có mâu thuẫn với ai.

Bà Nguyễn Thị Oanh (mẹ của em Mai) cho biết: “Tối ngày 19/11, Mai có dẫn một người bạn gái lạ đến nhà chơi. Đến 8h sáng hôm sau (20/11- PV) thì em Mai đã mang theo balo cùng người lạ mặt đến xin phép tôi cho đi chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Xong việc con hứa sẽ về ngay. Tuy nhiên, đến quá trưa vẫn chưa thấy con về tôi sốt ruột nên lấy điện thoại gọi cho con thì số máy của con không liên lạc được.

Ngày hôm sau (21/11-PV) con đã nhắn tin cho tôi đang ở rất xa nhà, bố mẹ không phải lo. Thực sự, con gái lần đầu tiên đi xa lại không rõ đi đâu, tôi sợ con gặp chuyện không may nên lên facebook đăng tin tìm con.

Khi vào facebook của con thì biết người lạ đi cùng con hôm trước có tài khoản facebook là “Chế Nguyệt Phương Nghi”. Gia đình tôi không biết bạn này là ai”.

Sau đó, gia đình đã báo lên công an huyện Nam Ban (tỉnh Lâm Đồng) để tìm em Đào Tuyết Mai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm