Nữ sinh mặc áo dài chụp ảnh kỉ yếu lộ bụng mỡ mà ai cũng tưởng có bầu

Mei June, Theo Helino 11:36 18/04/2018

Bầu bì gì đâu, chỉ là bụng mỡ nên hơi bự thôi mà!

Mũm mĩm một chút cũng ổn thôi, bụng to một tẹo cũng không thành vấn đề. Mọi thứ chỉ đáng sợ khi bạn béo và lớp bạn đi chụp ảnh kỉ yếu nhưng nhất quyết phải mặc áo dài. Thế là, bạn có những tấm ảnh mà phải đi giải thích khắp nơi rằng bụng béo thôi chứ không phải có bầu đâu. Sau đó, khi muốn đăng ảnh lên Facebook thì lại phải hì hục ngồi photoshop bóp bụng cho bố mẹ ở xa xem đỡ cuống lên là mình có bầu thật.

Nữ sinh mặc áo dài chụp ảnh kỉ yếu lộ bụng mỡ mà ai cũng tưởng có bầu - Ảnh 1.

Chiếc bụng béo của Hồng Nhung lộ rõ khi mặc áo dài chụp ảnh kỉ yếu

Trên đây là câu chuyện khá "bi kịch" của cô bạn Hồng Nhung, sinh viên năm cuối ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng. Tấm ảnh cô bạn với chiếc bụng bự khi mặc áo dài chụp kỉ yếu với lớp đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hồng Nhung chia sẻ: "Mình cao có 1m57 thôi mà nặng tới 53kg nên béo lắm, béo nhất là ở bụng". 

Khi chọn trang phục để chụp kỉ yếu, lớp của Hồng Nhung đã thống nhất mặc hai bộ áo dài là áo dài trắng và áo dài cô ba. Mới nghe "hung tin", cô bạn đã toát hết cả mồ hôi hột khi nghĩ đến vóc dáng của mình trong hai bộ áo dài. Nhưng 5 năm học mới có một lần chụp kỉ yếu nên Hồng Nhung đành "chịu khó". "Đêm trước hôm đi chụp mang hai bộ áo dài về thử mà muốn khóc luôn. Con gái cả lớp đều mặc size S có mỗi mình mặc size L mà cái nào cũng bị chật bụng" - cô bạn chia sẻ.

Nữ sinh mặc áo dài chụp ảnh kỉ yếu lộ bụng mỡ mà ai cũng tưởng có bầu - Ảnh 2.

Khi chụp ảnh, Hồng Nhung (bên phải) thường khéo léo lấy tay che bụng

Trước đây, Hồng Nhung có tập gym để cải thiện vóc dáng nhưng vì năm học cuối, bài vở nhiều nên cô bạn nghỉ tập để tập trung cho việc học. Hồng Nhung cho biết sẽ cố gắng sắp xếp đi tập lại và cai cả món khoái khẩu là trà sữa để giảm cân. "Nói gì thì nói chứ gầy lại một chút cũng tốt cho sức khoẻ hơn và thon thả thì mình cũng tự tin mặc đồ hơn nữa" - Cô bạn khẳng định. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm