Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An để lại dép trên cầu, nhảy xuống sông trong đêm

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 11:53 02/05/2020

Em Th. nói với gia đình là đi nhà bạn mượn sách và không thấy về nữa. Sau đó, người dân phát hiện chiếc xe đạp điện của em tại cầu Rộ, bắc qua sông Lam.

Trưa 2/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã tìm thấy thi thể của em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006, trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An) cách Cầu Rộ hơn 20km.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (huyện Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép, nghi có vụ nhảy cầu.

Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An để lại dép trên cầu, nhảy xuống sông trong đêm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm suốt đêm

Chiếc xe đạp điện sau đó được xác định là của em Bùi Thị Hoài Th. Nhận tin báo người nhà em Th. hoảng hốt đến cầu Rộ, cùng lực lượng cứu hộ tìm kiếm nữ sinh.

Trước đó, chiều cùng ngày, gia đình Th. có buổi gặp mặt đông người. Khoảng 20h, khi mọi người đã về hết, Th. xin phép đến nhà bạn mượn sách nhưng không thấy về.

Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An để lại dép trên cầu, nhảy xuống sông trong đêm - Ảnh 2.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sáng nay

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Nghệ An đã cử 16 đồng chí nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an huyện Thanh Chương và chính quyền địa phương triển khai các đội hình nghiệp vụ tìm kiếm nạn nhân. Các tổ công tác đã luân phiên nhau để tìm kiếm suốt đêm.

Đến khoảng 9h15 ngày 2/5, lực lượng chức năng đã tìm vớt thi thể nạn nhân cách Cầu Rộ hơn 20km (đoạn xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gái xinh người Pháp gốc Việt: Xinh đẹp, phong cách sống thú vị khỏe đẹp hơn nhờ ăn chay

    Amandine chắc chắn là cô gái với phong cách sống thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực mà bạn nên follow trên MXH đấy!
  • Đọc thêm