Nữ sinh Hà Nội hoảng loạn vì bỗng dưng bị gán ghép thành nhân vật trong clip sex

Kim Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 21/10/2016

Bị cư dân mạng gán ghép trở thành nhân vật nữ trong đoạn clip nóng khiến cuộc sống của cô sinh viên năm nhất đảo lộn hoàn toàn.

Mới đây, các diễn đàn liên tục chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ khá xinh đẹp đang trong phòng tập gym. Đi kèm là những bức ảnh được cắt ra từ một clip sex với cảnh "ân ái" nóng bỏng. Ngay lập tức, cộng đồng mạng săn lùng thông tin, facebook cá nhân của cô gái này và truyền tay nhau hình ảnh của cô gái cùng đoạn clip sex lên khắp các diễn đàn mạng.

Bất ngờ, tối 20/10 cô gái trên đã lên tiếng phủ nhận mình hoàn toàn không phải là nhân vật nữ trong đoạn clip trên, và mong muốn mọi người ngừng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm ấy.

Nữ sinh Hà Nội hoảng loạn vì bỗng dưng bị gán ghép thành nhân vật trong clip sex - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của P.A. trên trang cá nhân về sự nhầm lẫn của cư dân mạng.

Nội dung đoạn chia sẻ trên trang cá nhân như sau: "Em không hiểu em thù hằn gì với ai mà có người post và share clip kia. Bạn bè em thấy đã gọi và hỏi em ngay nhưng người trong clip kia không phải là em mà lại dám lấy ảnh bạn em chụp em trong phòng tập thể dục ghép vào. Em không phải là giáo viên aerobic gì cả. Giờ mọi người đều share rộng rãi khiến em rất rối. Em cần đính chính lại mọi việc. Thực sự em không muốn gia đình em biết nên ai là người nhà em thì em mong đừng nói cho bố mẹ em biết..."

Trao đổi với chúng tôi, P.A. (SN 1997, sinh viên trường Đại học Điện lực) - nhân vật bị gán ghép vào clip nóng cho biết, sau khi biết sự việc trên cô đã rất rối và cảm thấy sợ hãi vì sự nhầm lẫn trên ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự và cuộc sống của cô.

Nữ sinh Hà Nội hoảng loạn vì bỗng dưng bị gán ghép thành nhân vật trong clip sex - Ảnh 2.

Những hình ảnh gán ghép của P.A và ảnh cắt từ clip được chia sẻ chóng mặt.

P.A cho biết: "Chiều nay khi đang trong lớp học thì tôi được các anh chị ở phòng tập Gym gửi hình ảnh cho xem khiến tôi rất sốc. Không hiểu sao mình lại bị mọi người ghép hình như vậy, thấy thông tin bị chia sẻ quá nhiều trên mạng xã hội, mình đã nhờ người tìm kiếm người đăng clip, sau đó mình có chủ động inbox cho người đăng tải những hình ảnh nhạy cảm đó để hỏi nguyên do và nguồn của những hình ảnh trên.

Sau đó, người này có nhắn lại cho biết chỉ thấy trên mạng và chia sẻ lại thôi. Lúc sau, tài khoản này đã xoá những hình ảnh đó và đính chính thông tin trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời xin lỗi đến mình rồi".

Nữ sinh Hà Nội hoảng loạn vì bỗng dưng bị gán ghép thành nhân vật trong clip sex - Ảnh 3.

P.A. - người bị hiểu lầm là nhân vật nữ xuất hiện trong clip nóng. Ảnh: FBNV

P.A. cho biết cô cảm thấy rất mệt mỏi bởi những rắc rối trên: "Bạn bè nhiều người tin tưởng và an ủi thì không sao nhưng rất nhiều người chia sẻ và bình luận khá gay gắt, dùng những lời lẽ không hay khiến mình rất buồn. Dù không phải là nhân vật trong clip nhưng bị gán ghép và chia sẻ rộng rãi làm tâm trạng mình đi xuống, cảm thấy hoảng loạn".

Hiện tại, P.A chỉ muốn mọi việc lắng xuống, mọi người đừng hiểu lầm và lên án khi chưa có căn cứ như vậy. "Mình mong các bạn đừng share ảnh mình cùng clip nóng của ai đó rồi nói đấy là mình, mong các bạn đừng nói ác ý nữa. Sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của mình, nếu đến tai gia đình thì sẽ khiến bố mẹ lo lắng. Hy vọng khi thấy những hình ảnh và clip trên cộng đồng mạng hãy report giúp mình".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày