Nữ sinh Đại học Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi chuyển phòng trọ

Khánh Ngân, Theo Đời sống và pháp luật 22:52 30/05/2022

Mất liên lạc với Huyền từ ngày 29/5, gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Chiều 30/5, một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Cầu Giấy đã tiếp nhận trình báo và đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ tìm kiếm người mất tích là chị Nguyễn Thu Huyền (SN 2000, quê Thanh Hoá, sinh viên năm thứ tư Đại học Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, anh Nguyễn Chí Cường (anh trai chị Huyền) cho hay, gia đình mất liên lạc với nữ sinh này từ ngày 29/5. Điện thoại của nữ sinh vẫn đổ chuông, tuy nhiên không ai bắt máy. Anh Cường chia sẻ, đầu tháng 5/2022, chị Huyền bắt đầu đi thực tập và sau đó chuyển phòng trọ, không thông báo cho gia đình về nơi ở mới.

Nữ sinh Đại học Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi chuyển phòng trọ - Ảnh 1.

Nữ sinh Nguyễn Thu Huyền.

"Tôi gọi cho cả bạn bè của Huyền nhưng các bạn cũng không biết Huyền ở đâu. Em gái tôi không có bạn trai nhưng có dấu hiệu hơi áp lực về việc học", anh Cường nói.

Gia đình mong người dân có thông tin hay nhìn thấy chị Huyền ở đâu xin liên hệ gia đình qua anh Nguyễn Chí Cường, số điện thoại: 0706.888.555. Gia đình rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người báo sự việc với cơ quan công an .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14