Nữ phượt thủ bị bạn trai dọa tung ảnh nhạy cảm cưỡng dâm

Đào Minh Khoa, Theo Công an nhân dân 23:00 08/11/2019

Biết chị M. bán rượu ngâm thuốc, Tuấn lợi dụng sự cả tin của chị M. đã vẽ ra chiếc bánh và đề xuất với bạn gái rằng Tuấn biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều. Đổi lại chị M. phải trả công cho Tuấn quan hệ tình dục...

Chiều 8-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về các hành vi "Cưỡng dâm" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo tài liệu tố tụng của Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an TP Hà Nội, vào cuối năm 2017, chị Nguyễn T.M. ở Hà Nội tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội (fecebook), đã quen biết Dương Văn Tuấn.

Trong thời gian này, Tuấn tìm hiểu và biết chị M. gặp khó khăn về kinh tế, Tuấn đã dùng thủ đoạn xấu với người bạn nữ quen qua mạng xã hội.

Biết chị M. bán rượu ngâm thuốc, Tuấn lợi dụng sự cả tin của chị M. đã vẽ ra chiếc bánh và đề xuất với bạn gái rằng Tuấn biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều. Đổi lại chị M. phải trả công cho Tuấn quan hệ tình dục.

Nữ phượt thủ bị bạn trai dọa tung ảnh nhạy cảm cưỡng dâm - Ảnh 1.

Đối tượng Dương Văn Tuấn. Ảnh do Công an cung cấp.


Với thủ đoạn của Tuấn lợi dụng điểm yếu của người phụ nữ đang lâm vào cảnh khó khăn kinh tế, qua đó tỏ tình cảm và mong bạn gái kinh doanh kiếm được nhiều tiền.
Ban đầu chị M. không đồng ý, nhưng vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, nên chị đành chấp nhận đề nghị của gã bạn trai trong nhóm phượt trên Facebook.

Theo đó, chị M. đặt cho Tuấn 1 triệu đồng tiền nhờ mua nguyên liệu rượu nhưng Tuấn sau khi nhận tiền không thực hiện và cắt đứt mọi liên lạc với chị M.

Bẵng đi một thời gian, đến khoảng tháng 2-2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị M. và nhiều lần hắn ta nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Sợ Tuấn đăng ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bản thân, nên chị M. đã miễn cưỡng cho Tuấn "quan hệ".

Trong quá trình điều tra, Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội còn xác định ngày 28-10 vừa qua, Tuấn đã nhắn tin đe dọa, ép chị M. chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Tuấn 500 nghìn đồng. Sau khi chiếm đoạt được số tiền trên, Tuấn đã sử dụng để chi tiêu cá nhân.

Hiện vụ việc đang được Đội Chống tệ nạn xã hội tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý Dương Văn Tuấn về các hành vi "Cưỡng đoạt tài sản" và "Cưỡng dâm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm