Nữ nhân viên ngân hàng điều khiển xế hộp lao thẳng vào nhà dân

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 05/08/2016

Một tài xế nữ đang điều khiển chiếc xe ô tô thì bất ngờ mất lái va chạm với một chiếc xe máy và tông thẳng vào biển hiệu quảng cáo. Sau đó chiếc xe này tiếp tục lao thẳng vào nhà dân và đâm xuống suối.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 5/8, dưới chân cầu Đắk Nông cũ, tỉnh Đắk Nông.

Theo người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Ford mang biển số 48A-037.. do một tài xế nữ là nhân viên ngân hàng điều khiển.

Nữ nhân viên ngân hàng điều khiển xế hộp lao thẳng vào nhà dân - Ảnh 1.

Nhà dân hư hỏng nặng do chiếc xe đâm xuyên qua.

Khi đi qua nút giao giữa đường Nguyễn Văn Trỗi, Huỳnh Thúc Kháng, Lê Thánh Tông phía dưới chân cầu thì va chạm với một chiếc xe máy khác. Vì quá bất ngờ nên chiếc xe mất lái và tông thẳng vào biển hiệu quảng cáo Quốc Đạt sát đường.

Cú tông mạnh khiến 2 cột nhà bị gãy đôi, hất văng và làm hư hỏng hoàn toàn các thiết bị máy móc. Chưa dừng lại, chiếc xe ô tô, tiếp tục tông xuyên qua một nhà dân và lao xuống suối. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người nhà chủ quán một phen hoảng loạn.

Nữ nhân viên ngân hàng điều khiển xế hộp lao thẳng vào nhà dân - Ảnh 2.

Hiện trường chiếc xe lao xuống suối

Ước tính vụ tai nạn trên gây thiệt hại hàng chục triệu đồng chưa kể nhà cửa. Ngay sau đó các cơ quan chức năng có mặt hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm