Nữ MC thời tiết trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 14:36 19/03/2023

Người xem đài CBS Los Angeles đã chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng khi nữ MC thời tiết bất ngờ trợn ngược mắt, ngã gục ngất xỉu ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngày 17/3, chương trình tin tức buổi sáng của đài CBS Los Angles (Mỹ) xảy ra sự cố hi hữu ngay trên sóng trực tiếp.

Khi hai đồng MC Nichelle Medina và Rachel Kim đang dẫn dắt để chuyển sang chuyên mục dự báo thời tiết vào 7h sáng, Alissa Carlson Schwartz vốn đang tươi cười chờ đến lượt mình bất ngờ trợn ngược mắt rồi từ từ ngã gục xuống gầm bàn, biến mất khỏi màn hình.

Medina và Kim dường như không nhận ra tình trạng của bạn dẫn. Mãi không thấy Schwartz tiếp lời, Medina nói đùa: “Alissa, đây thực sự là sự bình yên trước cơn bão”. Vài giây sau, Kim mới thốt lên “Ồ”, rồi cùng Medina di chuyển khỏi ghế với biểu cảm lo lắng. Hai MC không quên nhiệm vụ dẫn chương trình, thông báo với khán giả tạm nghỉ.

Khoảnh khắc nữ MC thời tiết ngất xỉu trên sóng trực tiếp (Nguồn: CBS LA)

Theo TMZ, chương trình không quay lại phân đoạn bị gián đoạn, thay vào đó phát sóng các đoạn video được ghi hình trước.

Khoảng 14h30, Schwartz cập nhật tình Hình trên Facebook cá nhân: “Cảm ơn vì tất cả tin nhắn, cuộc gọi và lời chúc tốt đẹp. Tôi sẽ ổn thôi!”.

Nguyên nhân Schwartz ngất xỉu chưa được tiết lộ, nhưng sự cố tương tự xảy ra vào năm 2014 khi cô làm việc tại đài truyền hình khác. Cô đột nhiên nôn mửa giữa buổi phát sóng khi đang tiếp lời đồng nghiệp.

Thời điểm đó, bác sĩ chẩn đoán nữ MC thời tiết bị hở van tim. May mắn, sau khi sinh con gái, nhờ phương pháp tế bào gốc, bệnh tim của cô đã được chữa khỏi. Chưa rõ sự cố ngất xỉu có liên quan đến các vấn đề về tim trong quá khứ của Schwartz không.

Nữ MC thời tiết trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Schwartz tươi tỉnh chụp ảnh selfie cùng đồng nghiệp trước buổi phát sóng (Ảnh: Twitter)

Nữ MC thời tiết trợn ngược mắt, ngã gục ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Schwartz báo tin bình an trên Facebook

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14