"Nữ hoàng cảnh nóng" Parasite tái xuất trả thù hội đàn ông bao nuôi tiểu tam trong phim mới

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 23/06/2020

"Nữ hoàng cảnh nóng Parasite" Jo Yeo Jeong và Go Joon vừa xác nhận tham gia bộ phim If You Cheat, You Die.

Sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, “nữ hoàng cảnh nóng Parasite” - Jo Yeo Jeong và nam diễn viên Go Joon đã xác nhận đảm nhiệm vai chính và tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim If You Cheat, You Die (Tạm dịch: Lừa Chị, Tiêu Cưng Rồi) vào ngày 22/6. Hai diễn viên tài năng, Yeon Woo cũng nhanh chóng thông báo với báo chí về sự xuất hiện của mình trong tác phẩm.

Hết bị lừa trong Parasite, nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong quyết định trả thù hội đàn ông ngoại tình trong phim mới - Ảnh 1.

Jo Yeo Jeong có 1 năm 2019 vô cùng thành công trên lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

Trong phim, Jo Yeo Jeong sẽ vào vai Jang Yeo Joo, một tiểu thuyết gia nổi tiếng chuyên viết nên những câu chuyện bí ẩn mà các nhân vật liên tục rơi vào cái chết. Cô được biết đến với việc thường xuyên đưa ra các hình phạt khắc nghiệt dành cho những gã đàn ông chuyên đi lừa dối. Đó cũng là lí do vì sao Yeo Joo được đặt biệt danh là “bọ ngựa cầu nguyện” dựa trên đặc tính của loài bọ ngựa - một loài mà con cái chuyên xé xác những con đực. Tuy nhiên, trái với những gì viết lên trên trang sách, Yeo Joo ở ngoài đời may mắn thay có được cuộc hôn nhân hạnh phúc khi kết hôn với một luật sư thành đạt thường được biết đến là người chồng quốc dân.

Hết bị lừa trong Parasite, nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong quyết định trả thù hội đàn ông ngoại tình trong phim mới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên tiếp tục hình ảnh đen tối, quyết liệt.

Bên cạnh đó, Go Joon sẽ hóa thân vào vai Han Woo Sung, một luật sư chuyên tiếp nhận các vụ li hôn. Anh ấy không chỉ là một luật sư tài giỏi mà còn là một người bạn vô cùng chân thành, thường đưa những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng của mình có thể vượt qua nỗi đau của những tan vỡ. Thế nhưng cũng chính sự đồng cảm và nhiệt huyết hết mình với các khách hàng mà Woo Sung không được quan tòa tín nhiệm.

Hết bị lừa trong Parasite, nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong quyết định trả thù hội đàn ông ngoại tình trong phim mới - Ảnh 3.

Năm 2020 chứng kiến màn tổng tấn công của Go Joon với màn ảnh nhỏ.

Yeon Woo lại trở thành học sinh trung học mắc phải hội chứng khó đọc - Mi Rae. Trong khi đó, cũng có tin đồn rằng nam diễn viên Kim Young Dae sẽ tham gia bộ phim với vai diễn nhân viên của Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc, người luôn âm thầm theo dõi Yeo Joo.

Yeon Woo và Kim Young Dae là 2 gương mặt trẻ góp mặt trong bộ phim.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem If You Cheat, You Die không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

If You Cheat, You Die dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm