Nữ hoàng Anh tự lái xe đưa cháu dâu đi dạo quanh lâu đài ở Scotland

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/09/2016

Mặc dù đã 90 tuổi thế nhưng Nữ hoàng Anh vẫn khiến nhiều người thán phục trước khả năng lái xe điêu luyện của mình.

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã làm tài xế riêng cho cháu dâu, Công nương Kate khi cả gia đình có chuyến nghỉ dưỡng ở Scotland.

Nữ hoàng Anh tự lái xe đưa cháu dâu đi dạo quanh lâu đài ở Scotland - Ảnh 1.

Ăn mặc giản dị, Nữ hoàng đã lái chiếc xe Range Rover đưa Công nương Cambridge tới thưởng thức buổi ăn trưa dã ngoại với Hoàng tử William trên những khu đồi hùng vĩ gần lâu đài Balmoral.

Một trong những bức ảnh được ghi lại cho thấy trong khi Nữ hoàng vừa nói chuyện vừa lái xe, Công nương Kate cũng tỏ ra vô cùng thư giãn và vui vẻ. Phía sau xe là hình ảnh những cận vệ thân thiết của Nữ hoàng.

Trước đó, Hoàng tử William và Công nương Kate đã tới Royal Deeside vào ngày thứ Năm (8/9). Họ đã cùng 2 con, Hoàng tử nhí George và Công chúa nhỏ Charlotte, ở lại khu dinh thự Birkhall của Thái tử Charles suốt những ngày qua.

Kỳ nghỉ của gia đình Hoàng gia Anh sẽ kết thúc vào cuối tuần này. Sau đó, Hoàng tử Anh cùng vợ và 2 con sẽ có chuyến công du chính thức tới Canada từ ngày 24/9 đến ngày 1/10.

Nữ hoàng Anh tự lái xe đưa cháu dâu đi dạo quanh lâu đài ở Scotland - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh lên ngôi từ năm 1953 và là người tại vị lâu nhất vương quốc Anh từ trước tới nay. Ngoài niềm đam mê với môn đua ngựa, Nữ hoàng được biết đến như một người yêu thích xe khi bà sở hữu rất nhiều xe trong garage của mình như Rolls-Royce, Bentley, Land Rover 4x4s, Jaguars hay Rover.

Bình luận

  • Đọc thêm