Nữ hành khách nổi điên hành hung nhân viên soát vé tàu, bất ngờ lột đồ rồi có hành động khiến người khác phải "đỏ mặt" quay đi

Song Kỳ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:31 24/05/2021

Sự cố bất ngờ xảy ra làm cho các hành khách khác trên chuyến tàu cảm thấy hốt hoảng.

Trang Sina đưa tin, trưa ngày 16/5, trên chuyến tàu cao tốc từ Vũ Hán đi Hàng Châu đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa nhân viên soát vé và một nữ hành khách. Kết cục của sự việc dẫn đến hành động quá khích của vị khách nữ và khiến cho nhân chứng xung quanh phải ngượng chín mặt quay đi chỗ khác.

Được biết vụ việc xảy ra khi một khách nữ trên chuyến tàu cao tốc bất ngờ nổi cơn thịnh nộ, đập phá vật dụng trong khoang hành khách, đạp vào cửa phòng vệ sinh và gây sự, dọa đánh các hành khách khác.

Nữ hành khách nổi điên hành hung nhân viên soát vé tàu, bất ngờ lột đồ rồi có hành động khiến người khác phải đỏ mặt quay đi - Ảnh 1.

Nhân viên soát vé tàu bị đánh chảy máu đầu và mặt mũi nhưng vẫn cố gắng không làm bị thương hành khách

Sau khi nhận được tin báo, người soát vé của chuyến tàu đã đứng ra xử lý vụ việc. Anh ta đã đến ngăn cản, thuyết phục vị khách nữ nhưng không ngờ bị cô ta nhục mạ không ngớt lời rồi dùng hung khí đánh đến chảy máu đầu và mặt mũi. Mặc dù vậy, người này vẫn rất bình tĩnh, chỉ cố dùng tay để khống chế vị khách nữ chứ không ra tay đánh trả.

Hành vi nổi loạn của người phụ nữ bắt đầu trở nên quá khích. Trước ánh mắt kinh hãi của những hành khách khác, cô ta bắt đầu cởi hết quần áo đang mặc trên người rồi nằm lăn ra đất, dang hai chân ra chặn đường ngay giữa khoang tàu. Hành động của người phụ nữ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xấu hổ đến đỏ mặt.

Nữ hành khách nổi điên hành hung nhân viên soát vé tàu, bất ngờ lột đồ rồi có hành động khiến người khác phải đỏ mặt quay đi - Ảnh 2.

Hành động quá khích của nữ hành khách làm mọi người hốt hoảng

Đến ngày 17/5, Sở cảnh sát quản lý đường sắt thành phố Hợp Phì đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Họ xác nhận có xảy ra sự việc một nữ hành khách quấy rối trật tự trên chuyến tàu Vũ Hán - Hàng Châu. Được biết người khách nữ họ Nhiêu, 34 tuổi, có tiền sử bệnh tâm thần.

Hiện tại cảnh sát đang tiến hành giám định tâm lý để xác định xem nữ hành khách này có thật sự bị tâm thần hay không và sẽ truy tố theo luật quy định.

Sau khi vụ việc được đăng tải, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi hành động dũng cảm và kiên nhẫn của nhân viên soát vé. Anh ta không chỉ rất cố gắng trấn áp vị khách nữ mà còn rất bình tĩnh trước sự nhục mạ của cô ta và không hề có ý định làm cho khách bị thương.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nữ hành khách này thật sự có vấn đề tâm lý bởi người bình thường sẽ không thể có hành vi mất kiểm soát xấu hổ đến như vậy. Tuy nhiên dù là người bệnh tâm thần thì hành động tổn hại đến người khác cũng cần bị xử lý nghiêm khắc theo đúng luật pháp. Nếu bản thân người bệnh không đủ khả năng nhận thức thì người giám hộ cho bệnh nhân phải chịu mọi trách nhiệm vì vấn đề này.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14