Nữ du học sinh Việt với tấm ảnh "nham nhở" cười toạc cả mồm độc nhất trên bảng tin trường, ai ngờ nhan sắc thật lại xinh thế này đây

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 22/06/2020

Đúng là nói đến những trò lầy lội thì không thể nào không nhắc về học sinh, sinh viên Việt Nam.

Học sinh , sinh viên Việt Nam đi đến đâu cũng có những trò lầy lội mang thương hiệu "nhất quỷ nhì ma", bởi thế nhiều du học sinh khi đến các quốc gia khác trên thế giới đều nhận được sự tò mò không nhỏ của sinh viên quốc tế. Điều này khiến hình ảnh của người Việt Nam gây được thiện cảm rất nhiều trong mắt người nước ngoài.

Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội tiktok quay lại khung cảnh bảng thông tin ghi danh sinh viên, dạo một vòng thấy toàn là những gương mặt nghiêm túc, chuẩn tri thức nhưng lại "lồ lộ" ra một gương mặt nữ với biểu cảm không thể đỡ nổi mang tên LE NGOC HUYEN. Đoạn video đã thu hút lượng thích rất lớn và ai cũng thắc mắc không biết danh tính của cô gái Việt này như thế nào mà lại lém lỉnh đến thế.

Nữ du học sinh với bức ảnh lầy lội

Được biết, cô gái nhân vật chính đúng tên thật là Lê Ngọc Huyền, sinh năm 1998 đang học tiếng Hàn và là du học sinh tại xứ kim chi. Cô gái chia sẻ,  Văn phòng quốc tế của trường thông báo mỗi du học sinh nộp một bức ảnh để dễ quản lý, thế là cô bạn cùng rủ các bạn người Việt khác gửi những bức ảnh với biểu cảm khó đỡ, hài hước để tạo niềm vui, ai ngờ chỉ mỗi Ngọc Huyền được thầy cô chọn tấm hình cười tít cả mắt và há hốc cả mồm. 

Nữ du học sinh Việt với tấm ảnh nham nhở cười toạc cả mồm độc nhất trên bảng tin trường, ai ngờ nhan sắc thật lại xinh thế này đây - Ảnh 2.

Cô bạn cho biết thêm, hiện tại trường cô đang theo học có khoảng 20 sinh viên là người Việt Nam và vì cuộc sống sinh viên xa nhà nên ai nấy cũng đều đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và sinh sống.

Điều đặc biệt là rủ bỏ đi hình ảnh lầy lội xuất hiện trong clip, Ngọc Huyền cho thấy mình là cô gái xinh xắn, đáng yêu và năng động. Cô bạn không ngừng thay đổi phong cách trang điểm và làm tóc để thay đổi bản thân nhưng gout thời trang luôn hướng tới sự đơn giản và cá tính.

Có thể thấy, du học sinh Việt Nam khi đến du học tại các quốc gia khác đều cho thấy bản lĩnh và luôn hòa nhập nhanh với nhịp sống của đất nước mà các bạn đặt chân đến. Nhưng dù có đi đâu thì họ vẫn mang trong mình những nét rất riêng, rất Việt Nam và chỉ học sinh Việt mới có. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm