Nữ diễn viên "Thương ngày nắng về" có con trai ngoan ngoãn, học giỏi: Kể 1 chi tiết về chồng cũ mà "lộ" cách dạy con đáng khen

HIỂU ĐAN, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:33 09/06/2022

Con trai của nữ diễn viên không chỉ điển trai mà còn được mẹ nuôi dạy khéo.

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) thời gian gần đây là cái tên nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng khi vào vai "sếp Trang" trong bộ phim Thương ngày nắng về. Ngoài đời, Minh Huyền hiện là bà mẹ đơn thân. Bé Nem - con trai Huyền Lizzie năm nay mới lên 6 tuổi nhưng đã có đông đảo người hâm mộ bởi vẻ điển trai, thần thái chuẩn soái ca, xuất hiện ở đâu cũng nổi bần bật.

Dù còn nhỏ nhưng Nem đã sở hữu riêng cho mình đông đảo người hâm mộ bởi vẻ điển trai, thần thái chuẩn soái ca, xuất hiện ở đâu cũng nổi bần bật

Được biết, dù làm mẹ đơn thân nhưng Huyền Lizzie luôn chú trọng đến chuyện đảm bảo cho con đầy đủ tình cảm của ba lẫn mẹ, cho con được tự do lựa chọn, tôn trọng sở thích và mong muốn của con. Nhờ cách nuôi dạy khéo léo, tinh tế của mẹ mà bé Nem vừa ngoan ngoãn vừa hiểu chuyện, không có tính đòi hỏi.

Mẹ đơn thân có cách nuôi dạy con văn minh hậu ly hôn

Không ít những cặp đôi tan vỡ trong ồn ào, thậm chí lời qua tiếng lại, tố nhau đủ chuyện. Nhưng cũng nhiều người chọn kết thúc hôn nhân trong êm đềm, không lên tiếng chỉ trích đối phương, giữ hình ảnh tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con cái. Với Huyền Lizzie, cô chọn cách thứ 2.

Cô quan niệm cái gì qua rồi hãy cho qua, còn chăm sóc con cái là chuyện vẫn phải cùng nhau làm để con có cuộc sống tốt nhất. Vì vậy, Nem vẫn đang nhận được đầy đủ tình thương của hai bên gia đình. Nữ diễn viên tiết lộ, mình vẫn thường xuyên cho Nem qua nhà ông bà nội. Đồng thời, cả cô và chồng cũ đều cố gắng để giúp con có sự phát triển bình thường nhất và hạnh phúc nhất mặc dù hai bố mẹ không còn ở cạnh nhau nữa.

Nữ diễn viên Thương ngày nắng về có con trai ngoan ngoãn, học giỏi: Kể 1 chi tiết về chồng cũ mà lộ cách dạy con đáng khen - Ảnh 2.

Không chỉ có ngoại hình ưu tú mà còn là cậu bé hiểu chuyện, tình cảm, không bao giờ đòi hỏi, những món quà bé muốn đều ở mức độ vừa phải, phù hợp với lứa tuổi

"Chúng tôi luôn muốn con có cảm giác ấm áp và đầy đủ với cả bố và mẹ. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau bình thường chứ không thù hằn gì nhau cả. Chúng tôi trao đổi bình thường về lịch học của con, việc đưa đón con thế nào", nữ diễn viên từng chia sẻ.

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình chồng: "Có ông bà nội giúp đỡ chăm sóc, bé Nem ngoan, hiểu chuyện nên tôi cũng yên tâm đi làm, lo cho sự nghiệp được nhiều hơn''.

Với những cặp đôi ly hôn, Minh Huyền và chồng cũ thực sự là một tấm gương để học theo cách nuôi dạy con đầy văn minh và tinh tế. Cách ứng xử này cho thấy cả hai là những bậc cha mẹ tuyệt vời, luôn lo nghĩ, bảo vệ tuổi thơ của con.

Nữ diễn viên Thương ngày nắng về có con trai ngoan ngoãn, học giỏi: Kể 1 chi tiết về chồng cũ mà lộ cách dạy con đáng khen - Ảnh 3.

Thời gian đầu khi nhắc chuyện ly hôn, Phan Minh Huyền rất chạnh lòng, phần vì tủi thân, phần vì thương con trai nhỏ. Theo thời gian, nữ diễn viên ngày càng mạnh mẽ hơn

Có con ở độ tuổi thích tự lập, Minh Huyền cho phép con tự do lựa chọn trong giới hạn, tôn trọng sở thích và mong muốn của con, cô chỉ đóng vai trò định hướng. Chẳng hạn trong chuyện chọn trang phục, Nem thường tự chọn quần áo, giày dép mỗi lần đi chơi và sớm tự định hình được phong cách của mình.

Trong chuyện học hành, cậu bé được mẹ nhận xét khá tự giác, thích học, suốt ngày bé khoe với mẹ về việc viết chữ đẹp ra sao hay ở lớp được làm tổ trưởng như thế nào…

"Đối với tôi, cái khó của việc làm mẹ đơn thân là làm sao để mình dành nhiều thời gian dạy dỗ con cái, bù đắp những phần tình cảm thiếu hụt và có đủ kinh tế để lo cho con một cách tốt nhất. Hiện tại, tôi đã ổn định về kinh tế rồi. Tôi và chồng cũ không thù hằn hay cạch mặt nhau. Chúng tôi vẫn sẽ trở thành bạn bè và luôn có mối liên hệ mật thiết qua việc chăm sóc con", Minh Huyền chia sẻ.

Tổng hợp

https://afamily.vn/nu-dien-vien-thuong-ngay-nang-ve-co-con-trai-ngoan-ngoan-hoc-gioi-ke-1-chi-tiet-ve-chong-cu-ma-lo-cach-day-con-dang-khen-20220608133326942.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm