NTK Thái Công lại tiếp tục "tạo sóng" trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng

Ánh Lê, Theo Nhịp sống kinh tế 22:15 15/02/2022

"Vấn đề không phải là 400 triệu mua chén đĩa để ăn mà vấn đề là các bạn phải cần một cái bàn ăn cực kỳ đẹp, cái nhà cực kỳ đẹp, cái đèn cực kỳ đẹp, cái ghế cực kỳ đẹp... thì bạn mới có nhu cầu mua những bộ chén đĩa rất là đắt tiền để dùng", NTK Thái Công chia sẻ.

Mới đây, NTK Thái Công tiếp tục chuỗi series video về lối sống xa hoa cùng những món đồ nội thất đắt đỏ của mình khi đăng tải đoạn clip ngắn bóc giá bộ chén đĩa của một thương hiệu lâu đời ở Đức. Anh chia sẻ: "Thương hiệu này đã có từ năm 1747, nghĩa là có tuổi đời 275 năm. Một công ty có tuổi đời như vậy rất khó bởi người ta sản xuất chén đĩa đến ngày hôm nay".

Nhưng thường lệ, video này cũng nhanh chóng làm "dậy sóng" cộng đồng mạng vì mức giá "trên trời" của từng món đồ mà NTK này bóc. Cụ thể trong video, chiếc bát mà Thái Công cầm trên tay có giá 2,9 triệu, đôi đũa có giá 4,9 triệu, đến bộ bát đựng nước chấm cũng có giá lên đến 7 triệu đồng khiến không ít người "hết hồn".

Không dừng lại ở đó, Thái Công cho biết khi mời khách thì không chỉ mời có 1 người ăn thôi đâu mà phải mời 12 vị khách. Điều đó có nghĩa là người muốn sở hữu bộ chén đĩa này sẽ phải chi hơn 400 triệu đồng cho 12 bộ chén đĩa.

Anh còn nhấn mạnh: "Nhưng cái vấn đề không phải là 400 triệu mua chén đĩa để ăn mà vấn đề là các bạn phải cần một cái bàn ăn cực kỳ đẹp, cái nhà cực kỳ đẹp, cái đèn cực kỳ đẹp, cái ghế cực kỳ đẹp... thì bạn mới có nhu cầu mua những bộ chén đĩa rất là đắt tiền để dùng".

NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 1.
NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 2.

Thương hiệu gốm sứ Fürstenberg của Đức

NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 3.

Cái bát có giá 2,9 triệu đồng

NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 4.

Cái muỗng có giá 2,1 triệu đồng

NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 5.

Bộ bát đựng nước chấm có giá sương sương 7 triệu đồng

NTK Thái Công lại tiếp tục tạo sóng trên MXH khi giới thiệu bộ bát đĩa đắt đỏ: 400 triệu tiền bát đĩa cho bàn ăn 12 người, đọc giá từng món lại càng choáng - Ảnh 6.

Cận cảnh đôi đũa có giá 4,9 triệu đồng

Phía dưới clip, dân cư mạng để lại nhiều bình luận với luồng ý kiến trái chiều, có người trầm trồ vì sự ''chanh sả'' của những món đồ, có người lại cho rằng những thứ đắt đỏ mà Thái Công giới thiệu ''danh không xứng với thực'':

- Làm màu!

- Có rơi thì cũng như nhau cả thôi, chắc gì đã bền đẹp hơn ngoài chợ?

- Chén nào cũng được rửa bằng nước rửa chén nhà tôi.

- Bán giá theo danh tiếng chứ không phải giá trị thực.

- Kinh hoàng.

- Luxury.

https://cafef.vn/ntk-thai-cong-lai-tiep-tuc-tao-song-tren-mxh-khi-gioi-thieu-bo-bat-dia-dat-do-400-trieu-tien-bat-dia-cho-ban-an-12-nguoi-doc-gia-tung-mon-lai-cang-choang-20220215170055349.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày