NSƯT Thanh Quý rút khỏi đề cử VTV Awards vì thấy lạc lõng

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 07:00 17/12/2022

Việc NSƯT Thanh Quý rút khỏi đề cử giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, bản thân chị bình thản khi nói về quyết định này.

Theo thông báo từ BTC, thời gian bình chọn giai đoạn 1 của VTV Awards 2022 đã chính thức khép lại vào 20h ngày 12/12. NSƯT Thanh Quý có mặt ở Top 5 đề cử có tổng điểm bình chọn cao nhất của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, nhưng chị đã xin rút khỏi giải thưởng năm nay.

Trao đổi với Tiền Phong, NSƯT Thanh Quý cho biết việc chị xin rút khỏi đề cử không có gì to tát và hết sức bình thường. Thậm chí, nữ diễn viên cảm thấy ngại khi được báo giới và khán giả quan tâm tới câu chuyện này.

NSƯT Thanh Quý rút khỏi đề cử VTV Awards vì thấy lạc lõng - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Quý gây ấn tượng với vai bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về.

NSƯT Thanh Quý tâm sự chị muốn dành cơ hội cho những gương mặt diễn viên trẻ. “Quả thực, tôi cảm thấy lạc lõng khi ở trong đề cử cùng dàn diễn viên trẻ. Họ còn đi đường dài và đây là cơ hội để các bạn phát huy được nhiều hơn nữa trong sự nghiệp”, chị trải lòng.

Với vai diễn bà Nga trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về, NSƯT Thanh Quý nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và khán giả. Ngay khi tên chị xuất hiện trong đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2022, nhiều người tin chắc phần thắng thuộc về chị.

Tuy nhiên, với NSƯT Thanh Quý danh hiệu hay giải thưởng không còn quan trọng. Chị chỉ tâm niệm cống hiến và làm hết sức với từng vai diễn mình được tin tưởng giao phó. Chị hạnh phúc khi được khán giả đón nhận và yêu thương.

Sau khi NSƯT Thanh Quý xin rút, đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2022 là 5 gương mặt trẻ: Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về), Hồng Diễm (Hành Trình Công Lý), Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương), Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) và Quỳnh Kool (Ga-ra Hạnh Phúc).

Chia sẻ với Tiền Phong , nữ diễn viên Quỳnh Kool thổ lộ cô cảm phục trước hành động của NSƯT Thanh Quý: “NSƯT Thanh Quý đã thể hiện rõ quan điểm của mình khi rút khỏi đề cử và nhường cơ hội cho các bạn trẻ. Cô đã rút khỏi đề cử nhưng cô vẫn luôn là diễn viên vô cùng ấn tượng đối với tôi. Cô là tấm gương để chúng tôi học hỏi trong quá trình làm nghề, cả về diễn xuất và nhân cách”.

Đồng thời, Quỳnh Kool gửi lời cảm ơn khán giả khi được yêu mến và bình chọn vào Top 5 đề cử. “Đề cử là sự ghi nhận của khán giả để tôi và những diễn viên khác nỗ lực hơn. Cảm ơn khán giả, những người đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ tôi trên từng bước đường sự nghiệp”, cô nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm