NS Việt Hương thành người tí hon khi đứng cạnh chàng trai cao nhất Việt Nam, biểu cảm ra sao mà dân tình cười ngất?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 16/01/2021

Khoảnh khắc đọ dáng của Việt Hương và chàng trai cao nhất Việt Nam đã khiến nhiều người chú ý.

Là một nghệ sĩ hài hước và hoạt ngôn nên nghệ sĩ Việt Hương thường xuyên được mời tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế với nhiều vai trò khác nhau. Và cũng tại trong một buổi quay hình mới đây, nữ danh hài đã có dịp gặp gỡ anh chàng sở hữu chiều cao "khủng" nhất Việt Nam.

Để kỷ niệm cuộc hội ngộ, NS Việt Hương đã tự tin đọ dáng bên chàng trai cao 2m2 này. Kết quả “đắng” thế nào nhiều người cũng đoán được, thậm chí cười ngất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà NS Việt Hương trở nên tự ti, vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin của nữ danh hài đã ghi điểm. Bức ảnh ngay khi được đăng tải thu hút lượt quan tâm cực đông từ người hâm mộ. Ai cũng tỏ ra phấn khích trước khoảnh khắc tưởng buồn nhưng đầy tự tin pha chút hài hước của NS Việt Hương.

NS Việt Hương thành người tí hon khi đứng cạnh chàng trai cao nhất Việt Nam, biểu cảm ra sao mà dân tình cười ngất? - Ảnh 2.

NS Việt Hương tự tin đọ dáng bên chàng trai có chiều cao khủng nhất Việt Nam. Vẻ ngoài tự tin khiến nhiều người thích thú

NS Việt Hương thành người tí hon khi đứng cạnh chàng trai cao nhất Việt Nam, biểu cảm ra sao mà dân tình cười ngất? - Ảnh 3.
NS Việt Hương thành người tí hon khi đứng cạnh chàng trai cao nhất Việt Nam, biểu cảm ra sao mà dân tình cười ngất? - Ảnh 4.
NS Việt Hương thành người tí hon khi đứng cạnh chàng trai cao nhất Việt Nam, biểu cảm ra sao mà dân tình cười ngất? - Ảnh 5.

Trước đó, NS Việt Hương đã nhiều lần làm fan "cười ngất" bởi những lần tự tin đọ chiều cao cùng dàn nghệ sĩ

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm