Mỹ nhân Street Woman Fighter bất ngờ xuất hiện tại MMA 2021, "cướp" spotlight của nhóm nhạc đàn em BTS dù chỉ diễn 10 giây!

AHOPE, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/12/2021

Tuy chỉ xuất hiện trong chốc lát nhưng visual của NOZE đã lập tức "đốt cháy" sân khấu MMA 2021.

Chiều tối ngày 4/12, lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên MMA 2021 (Melon Music Awards 2021) đã diễn ra tại Hàn Quốc. Với sự xuất hiện của những tên tuổi thần tượng đình đám hàng đầu trong năm qua như aespa, TXT, IU, Heize,... MMA 2021 đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn của khán giả.

Bên cạnh những sân khấu được đầu tư về mặt hình ảnh, MMA 2021 còn khiến khán giả bất ngờ bởi những màn kết hợp chưa từng có. Đáng chú ý trong đó có thể kể đến sự xuất hiện của dance NOZE - nữ dancer "gây bão" cộng đồng mạng thời gian qua trong sân khấu trình diễn của TXT - nhóm nhạc "đàn em" của BTS.

NOZE xuất hiện tại phần trình diễn của TXT

Tuy chỉ xuất hiện 10 giây ngắn ngủi ngay sau phần trình diễn ca khúc I Know I Love You của TXT nhưng khoảnh khắc NOZE xuất hiện cũng đủ để khiến cư dân mạng trở nên "bấn loạn". Đặc biệt hơn, TXT và NOZE trước giờ vốn không có mối liên hệ nào với nhau nên sự kết hợp này càng đem lại sự tò mò cho khán giả. Visual lung linh của nữ dancer sinh năm 1996 một lần nữa đã làm khán giả "đổ gục", nhanh chóng, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đều đã lan truyền những tấm ảnh của NOZE khi xuất hiện tại sân khấu của TXT.

Mỹ nhân Street Woman Fighter bất ngờ xuất hiện tại MMA 2021, cướp spotlight của nhóm nhạc đàn em BTS dù chỉ diễn 10 giây! - Ảnh 2.

NOZE

Mỹ nhân Street Woman Fighter bất ngờ xuất hiện tại MMA 2021, cướp spotlight của nhóm nhạc đàn em BTS dù chỉ diễn 10 giây! - Ảnh 3.
Mỹ nhân Street Woman Fighter bất ngờ xuất hiện tại MMA 2021, cướp spotlight của nhóm nhạc đàn em BTS dù chỉ diễn 10 giây! - Ảnh 4.

Một số ý kiến từ Vnet:

- Ôi đoạn này rùng mình thật đấy.

- TXT và NOZE là điều mình không thể tưởng tượng đến.

- Mong chờ có màn nhảy chung mà không thấy, tiếc ghê.

- Có mơ cũng không thể ngờ có ngày hai biểu tượng visual của tôi đứng chung một sân khấu.

- Sởn da gà lúc NOZE xuất hiện luôn.

- Lúc đấy mình kiểu: Ủa là mơ hay là thật vậy?

- Hụt hẫng ghê, tưởng NOZE ra nhảy chung chứ.

- Chuẩn bị có màn kết hợp nào ư?

- Stylist của NOZE phối đồ chán thế. May có gương mặt cứu vãn cả set đồ luôn á.

- Cặp giày của NOZE trông chán ghê, may mà xinh đó.

- Ôi thế này phải xem đi xem lại để chiêm ngưỡng visual ấy.

Mỹ nhân Street Woman Fighter bất ngờ xuất hiện tại MMA 2021, cướp spotlight của nhóm nhạc đàn em BTS dù chỉ diễn 10 giây! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày