Nóng: Thần rừng Team Flash - ADC chính thức giải nghệ

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 09:37 21/01/2023

Sau rất nhiều đồn đoán, ADC đã chính thức tuyên bố từ giã sự nghiệp game thủ ở tuổi 24.

Tối ngày 20/1, game thủ ADC (Trần Đức Chiến) - ngôi sao đi rừng của Team Flash Liên Quân Mobile đã chính thức tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp game thủ. Đây là một quyết định không bất ngờ khi ADC đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao và những thành tích thời gian gần đây của anh chàng và cả Team Flash đều không quá sáng sủa.

Nóng: Thần rừng Team Flash - ADC chính thức giải nghệ - Ảnh 1.

Trên trang Facebook của mình, ADC đã chia sẻ tâm thư giải nghệ và gửi lời cảm ơn đến khán giả:

"Xin chào mọi người. Ngày hôm nay mình xin chính thức quyết định giải nghệ và kết thúc hành trình sự nghiệp game thủ của bản thân tại đây.

Những người đã luôn ủng hộ mình cũng như những anh em đồng đội, mình sẽ nhớ mọi người rất nhiều. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn cả tất cả những người đã ghét mình, mình xin lỗi vì mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Nhưng chính các bạn cũng đã góp phần thúc đẩy bản thân mình cố gắng phát triển hơn.

Cảm ơn vì chúng ta đã từng có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, cùng trải qua đủ những cung bậc cảm xúc.

Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Mình vẫn luôn ở đây nhưng không còn là FL.ADC người đi rừng của Team Flash.

Cảm ơn mọi người và mình sẽ nhớ mọi người rất nhiều!".

Nóng: Thần rừng Team Flash - ADC chính thức giải nghệ - Ảnh 2.

Bức ảnh từ giã sự nghiệp game thủ của ADC

Được biết, Team Flash đã cơ bản hoàn tất đội hình cho mùa giải mới với 2 tân binh ở vị trí đi rừng là 20Percent và Bé Trọc. Như vậy, người hâm mộ đội tuyển này hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai ổn định cho vị trí này sau khi ADC chia tay.

Còn với khán giả Liên Quân Mobile và đặc biệt là các Flazers, ADC mãi là một trong những thần rừng xuất sắc nhất của Việt Nam. Những màn trình diễn đỉnh cao, những chiến tích huy hoàng sẽ chỉ còn là kỷ niệm nhưng nó vẫn sẽ là những mảng màu rực rỡ nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày