Nóng

Nóng: Sao nhí nổi tiếng Disney bị truy nã khẩn, tòa ký lệnh chi tận 2,3 tỷ truy lùng ngôi sao quấy rối tình dục trẻ em

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 13/07/2021

Sao nhí một thời của Disney đang vướng vào lùm xùm pháp lý gây tranh cãi khi không đến dự phiên tòa xét xử như đã lên lịch trước đó.

Với người hâm mộ, Kyle Massey có lẽ là gương mặt quen thuộc, sao nhí một thời của cả loạt phim đình đám Disney như That's So Raven, That's So Suite Life of Hannah Montana, Cory in the House... Tuy nhiên thay vì nổi lên vì tác phẩm, Kyle lại khiến công chúng chú ý vì đời tư ồn ào.

Theo tin nóng từ TMZ, nam diễn viên Kyle Massey đã không xuất hiện tại phiên tòa diễn ra vào ngày 12/7. Trước đó, sao nhí một thời đã phải hầu tòa vì cáo buộc quấy rối tình dục và gửi những nội dung khiêu dâm cho trẻ vị thành niên. Cuối tháng 6, Kyle cũng đã bỏ lỡ phiên tòa này và khi tòa án lùi lịch đến thứ Hai vừa qua, anh lại tiếp tục không có mặt.

Sự trốn tránh của cựu ngôi sao Disney đã khiến thẩm phán phải dùng biện pháp mạnh để xử lý. "Ông Massey đã không dự phiên toà. Một thẩm phán đã ký lệnh truy nã đối tượng này với số tiền thưởng lên đến 100.000 đô (hơn 2,3 tỷ đồng)", đại diện của Văn phòng Luật sư Công tố Quận King nói với người dân sau phiên tòa vắng mặt tài tử 29 tuổi. Lệnh truy nã của toà án khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng cũng như tiếc cho một tài năng trẻ đã lầm đường lạc lối.

Nóng: Sao nhí nổi tiếng Disney bị truy nã khẩn, tòa ký lệnh chi tận 2,3 tỷ truy lùng ngôi sao quấy rối tình dục trẻ em - Ảnh 2.

Kyle Massey vắng mặt tại phiên toà xử tội quấy rối tình dục 2 lần liên tiếp khiến thẩm phán phải ban lệnh truy nã

Luật sư của nam diễn viên giải thích rằng anh vẫn chưa nhận được thông báo, phán quyết hay giấy tờ nào liên quan đến việc xét xử cáo buộc quấy rối tình dục. Tuy nhiên trước đó, đội ngũ pháp lý của Kyle đã nộp đủ hồ sơ liên quan đến vụ việc. Kyle Massey bị cáo buộc gửi nội dung khiêu dâm cho 1 cô bé 13 tuổi từ tháng 12/2018 đến tháng 1/2019.

Trong đơn kiện, nguyên đơn khai cô gặp Massey tại Universal Studios khi cô mới 4 tuổi và giữ liên lạc vì muốn theo đuổi sự nghiệp giải trí. Người nhà của cô bé này đã đòi 1,5 triệu đô (hơn 34 tỷ đồng) tiền bồi thường tổn thất tinh thần nhưng nam diễn viên nhất quyết từ chối và nói rằng anh đang bị tống tiền.

Nóng: Sao nhí nổi tiếng Disney bị truy nã khẩn, tòa ký lệnh chi tận 2,3 tỷ truy lùng ngôi sao quấy rối tình dục trẻ em - Ảnh 3.
Nóng: Sao nhí nổi tiếng Disney bị truy nã khẩn, tòa ký lệnh chi tận 2,3 tỷ truy lùng ngôi sao quấy rối tình dục trẻ em - Ảnh 4.

Lùm xùm quấy rối tình dục đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và sự nghiệp của Kyle Massey. Anh từng tham gia một số bộ phim của Disney Channel như That's So Raven và Cory in the House

Nguồn: TMZ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm