NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử

Nhã An, Theo Tổ Quốc 23:27 08/07/2020

Ngay khi vừa comeback, Jennie (BLACKPINK) đã vướng phải loạt lùm xùm.

Mới đây, trên trang Sohu đã có 1 bài viết gây xôn xao mạng xã hội, đặc biệt là với những ai yêu mến nhóm nhạc BLACKPINK. Một netizen tự nhận mình là bạn học cùng khoá của Jennie bất ngờ lên tiếng tố cáo thành viên girlgroup quyền lực này từng bắt nạt cô thuở chân ướt chân ráo vào trường chỉ vì... tiếng Anh chưa thành thạo. Điều đáng nói, người này chia sẻ rằng bản thân đã uất ức và nhẫn nhịn tới mức nghĩ tới việc tự sát.

NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang Sohu

NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 3.

Người này không chỉ đích danh Jennie, thay vào đó sử dụng từ viết tắt là "KJ" (được cho là Kim Jennie). Theo lời kể, KJ sinh năm 1996, còn người kia sinh năm 1995, cả hai học cùng một khoá. Thời điểm năm 2010 khi vừa tới New Zealand, khi tiếng Anh còn chưa thành thạo, người này đã bị KJ cùng những người bạn ngoại quốc bắt nạt, sỉ nhục một cách thậm tệ, khiến cho người này có ý định muốn tự tử.

Nói về những hành động bắt nạt của KJ khi còn đi học, người này kể, họ đã luôn phải tuân theo những chỉ đạo quá quắt của KJ, từng bị KJ lấy đi chai nước hoa quả và ném vào thùng rác, chê bai người này xấu xí rồi cười rộ lên.

NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 4.

Bài chia sẻ của 1 netizen cho biết cô từng bị KJ bắt nạt. Trong bài có 1 chi tiết đó là việc KJ có trở về Hàn Quốc sau đó tới YG casting

Đã có netizen liên lạc và hỏi lại rằng có phải KJ được nói đến trong bài "bóc phốt" là Jennie hay không, người này xác nhận đó chính là Jennie, cả hai từng là bạn học cùng khoá.

Bên cạnh đó, trang Sohu cũng chia sẻ lại thông tin về 1 tài khoản được cho là của Jennie sử dụng vào năm 14 tuổi có những lời lẽ tục tĩu, xúc phạm. Nếu như những lời mà netizen (được cho là học cùng khoá với Jennie) là sự thật, đây sẽ là "phốt căng" tiếp theo mà Jennie hứng chịu. Sau scandal lười nhảy, Jennie lại tiếp tục vướng phải lùm xùm rầm rộ. Đáng nói sau vụ bê bối bắt nạt của Jimin (AOA), chủ đề về bạo lực tinh thần lại càng gây chú ý.

NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 5.
NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 6.

Những thông tin được cho là xuất hiện trên Facebook của Jennie khi cô nàng mới 14 tuổi

Nguồn: Sohu

NÓNG: Rộ tin bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt ở New Zealand, uất ức đến mức định tự tử - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày