NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 31/01/2022

Hiện giờ mọi thông tin và hình ảnh về Hoa hậu đình đám này nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Daily Mail và hàng loạt tờ báo lớn trên thế giới ngày 30/1 đưa tin, cảnh sát phát hiện thi thể của 1 người phụ nữ 30 tuổi nhảy lầu tự tử từ toà nhà chọc trời tại thành phố New York. Sau khi xác minh danh tính, cảnh sát thông báo nạn nhân là Cựu Hoa hậu Mỹ 2019 Cheslie Kryst. Hiện mọi thông tin liên quan đang được điều tra làm rõ.

Trang Daily Mail cho biết, Cheslie Kryst có 1 căn chung tư tại tầng 9 của toà nhà Phố Tây 42 tại khu trung tâm Manhattan. Thời gian người đẹp quyên sinh được xác định là vào khoảng 7h15' sáng Chủ Nhật (30/1). Thi thể của cô được tìm thấy trên vỉa hè của toà nhà 60 tầng này. Lần cuối cùng Cheslie được nhìn thấy là khi cô đang đứng tại sân hiên của tầng thứ 29.

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ 2019 Cheslie Kryst

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 3.

Toà nhà nơi Cheslie sinh sống

Hình ảnh hiện trường vụ tự tử đã được tờ Daily Mail chia sẻ. Điều đáng nói, chỉ vài tiếng trước khi tự vẫn, Cheslie đã có 1 bài đăng trên Instagram với dòng nhắn: "Mong ngày này sẽ mang đến cho bạn sự yên nghỉ và bình an", cùng với đó là 1 bức thư với ý nguyện để dành tất cả mọi thứ còn lại cho mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng nhắn nào nói về lý do vì sao cô quyết định tự tử.

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 4.
NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 5.

Hình ảnh hậu trường nơi xảy ra vụ tự tử thương tâm

Cheslie Kryst sinh năm 1991, tham gia cuộc thi Miss North Carolina và giành danh hiệu cao nhất. Tiếp theo đó, Cheslie tiếp tục tham dự cuộc thi Miss USA 2019 và giành vương miện 1 cách thuyết phục nhờ sự duyên dáng, thông minh. Đáng chú ý, khi đại diện cho Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe 2019, cô tiếp tục lọt vào top 10. Cựu Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ và khỏe khoắn, truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đăng quang tại cuộc thi Miss USA 2019 của Cheslie

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 7.

Cô nàng tại sân khấu cuộc thi Miss Universe 2019

NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 8.
NÓNG: Hoa hậu đình đám nhảy lầu tự tử ở tuổi 30 từ toà nhà 60 tầng, xót xa tâm nguyện dành cho mẹ trong thư tuyệt mệnh - Ảnh 9.

Nhan sắc rạng rỡ, tràn đầy sức sống của người đẹp nước Mỹ lúc còn sống

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/nong-hoa-hau-dinh-dam-nhay-lau-tu-tu-o-tuoi-30-tu-toa-nha-60-tang-xot-xa-tam-nguyen-danh-cho-me-trong-thu-tuyet-menh-20220131081242822.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày