NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn

Ngọc Vân, Theo Trí thức trẻ 14:13 26/10/2021

Các lực lượng cứu hộ hiện vẫn chưa tiếp cận được hiện trường nơi các cán bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị cùng một số người dân gặp nạn.

Ngày 26/10, ông Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị, xác nhận 1 đoàn cán bộ của Sở cùng người dân khi đi kiểm tra hoạt động của các bến thuỷ nội địa trên lưu vực sông Thạch Hãn đoạn qua địa phận xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị) đã bị sự cố.

Ông Hùng cho hay, sau khi sự việc xảy ra đã huy động lực lượng ứng cứu. Tuy nhiên, đến 13h cùng ngày, lực lượng ứng cứu chưa tiếp cận được khu vực các nạn nhân gặp nạn.

"Đoàn công tác của Sở có 4 người trong đó có 1 Phó Giám đốc Sở đi kiểm tra giấy phép bến thuỷ nội địa trên sông Thạch Hãn", ông Hùng thông tin.

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn - Ảnh 1.

Khu vực các nạn nhân mắc kẹt có nước chảy xiết

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn - Ảnh 2.

Những người gặp nạn may mắn bám được vào trụ cụm thủy nông

Theo nguồn tin của PV, thời điểm tàu gặp nạn trên tàu có tám người, trong đó có bốn cán bộ của Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị, ba lái tàu và một chủ doanh nghiệp. Chiếc tàu chở đoàn khi đang chạy trên sông không may bị chết máy và bị mắc kẹt khi gần qua cụm thủy nông xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị).

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn - Ảnh 3.
NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn - Ảnh 4.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Vụ việc khiến một người là chủ doanh nghiệp bị nước cuốn trôi mất tích, 7 người còn lại may mắn bám được vào trụ cụm thủy nông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm