Nóng: Con gái Thị trưởng Seoul báo tin bố mất tích, để lại lời cuối 'như di chúc' và tắt điện thoại

Chan, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 09/07/2020

Cảnh sát Seoul hiện đang huy động lực lượng để tìm kiếm tung tích của Thị trưởng Park Won Soon, 64 tuổi sau khi nhận được tin ông mất tích chiều ngày 9/7.

Theo tờ Yonhap News đưa tin chiều ngày 9/7, con gái Thị trưởng Seoul Park Won Soon gọi điện báo cảnh sát về việc bố mình đã mất tích 4 - 5 tiếng đồng hồ. Được biết, theo lời cô con gái, ông Park đã "nói gì đó như di chúc và điện thoại đã tắt không liên lạc được".

Hiện tại, phía cảnh sát đã huy động chó nghiệp vụ và máy bay không người lái để tìm kiếm Thị trưởng Park Won Soon. Phía điều tra cho biết nơi cuối cùng nhận được tín hiệu của ông là Đền Gilsangsa ở Seongbuk-dong, Seoul, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực này.

Nóng: Con gái Thị trưởng Seoul báo tin bố mất tích, để lại lời cuối như di chúc và tắt điện thoại - Ảnh 1.

Ông Park Won Soon - thị trưởng Seoul

Một quan chức Seoul cho biết hôm nay Thị trưởng Park đã không có mặt tại nơi làm việc. Ban đầu, ông Park Won Soon dự kiến sẽ có một cuộc gặp với chủ tịch Ủy ban Phát triển Cân bằng Quốc gia dưới thời chủ tịch Kim Sa Yeol lúc 4h40 chiều cùng ngày tại văn phòng Thị trưởng. Tuy nhiên lịch trình đã bị hủy bỏ sáng nay vì lý do sức khỏe của Thị trưởng Park.

Ông Park Won Soon đã giữ chức Thị trưởng Seoul trong 10 năm và không vướng vào bất kỳ bê bối chính trị nào gần đây. Ông là thành viên đảng Dân chủ của Tổng thống Moon Jae In và được coi là ứng viên tiềm năng cho vị trí Tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2022.

(Theo Yonhap, KBS news)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm