NÓNG: Cô giáo "rơi từ lầu 1" khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh về phản ánh đánh học sinh

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:10 10/03/2021

Ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận sáng nay nói với Tuổi trẻ online, hiện cô K. vừa mổ xong. Cô K. bị gãy xương chậu và tay.

NÓNG: Cô giáo rơi từ lầu 1 khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh về phản ánh đánh học sinh - Ảnh 1.

Theo Tuổi trẻ online, dư luận địa phương đang xôn xao nghi vấn cô K. (26 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận) nhảy lầu sau khi bị phụ huynh phản ánh đánh học sinh chiều 9/3.

Ông Thái cho biết, trước đây có thông tin cô K. đánh học sinh trong lớp. Vụ việc được ban giám hiệu nhà trường mời các bên, trong đó có phụ huynh và cô K. đến làm việc vào chiều 9/3.

Cũng theo báo Tuổi trẻ, về nghi vấn cô K. nhảy lầu như dư luận đang xôn xao, ông Thái nói chưa xác định được điều này vì không có ai chứng kiến.

"Buổi làm việc với phụ huynh diễn ra trên lầu 1, sau đó mọi người phát hiện cô ngã ở dưới tầng trệt, dư luận nghi vấn cũng đúng. Nhưng việc cấp thiết bây giờ là chữa trị cho cô và ổn định tâm lý đội ngũ giáo viên tại trường.

Gia cảnh cô K. cũng khó khăn nên đồng nghiệp đang quyên góp giúp đỡ chữa trị", Tuổi trẻ online dẫn lời, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận, Phan Đoàn Thái.

Theo báo điện tử Pháp luật TP.HCM, chiều 9/3, một phụ huynh có con học lớp cô K. dạy đến tố cáo với hiệu trưởng của trường việc cô K. liên tục đánh con mình. Hiệu trưởng đã mời phụ huynh và cô K. lên làm việc, lập biên bản. Trong khi đang làm việc, cô K. xin ra ngoài đi vệ sinh thì xảy ra sự việc trên.

Ghi nhận của báo Pháp luật TP.HCM cũng nêu: "Nhiều thông tin cho rằng cô K. nhảy từ lầu 1 của Trường chứ không tự té ngã và Phòng GD&ĐT TP. Phan Thiết đang xác minh, làm rõ để báo cáo".

Ông Phạm Phúc Thịnh, Chủ tịch UBND phường Phú Tài (TP. Phan Thiết) trả lời trên báo Thanh niên online, vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học.

Cũng theo nguồn trên, cô giáo K. mới vào nghề được vài năm.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm