NÓNG: Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 19/09/2021

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được hoãn lại thay vì diễn ra theo lịch vào tuần sau.

Hôm nay, Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã khép lại cuộc thi Quý 4 và người giành vòng nguyệt quế là Nguyễn Đình Duy Anh đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An. Đây sẽ là một trong bốn điểm cầu trong trận chung kết năm sau 52 tuần chờ đợi.

Cùng với Duy Anh, 3 thí sinh xuất sắc mang điểm cầu Olympia về trường mình còn lại là Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ-ĐHNN-ĐHQGHN), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên KHTN-ĐHQGHN).

Dự kiến chung kết sẽ diễn ra ngay sau trận thi quý cuối cùng tức là tuần sau 26/9/2021. Tuy nhiên, mới đây ngay trong chương trình, MC Diệp Chi đã thông báo vì tình hình dịch bệnh Covid-19, cũng nhằm đảm bảo cho không khí của của chung kết diễn ra trọn vẹn, BTC quyết định dời thời điểm tổ chức trận chung kết sang một thời điểm khác.

NÓNG: Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định - Ảnh 1.

"Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở hầu khắp các địa phương trên cả nước, tại đó các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh không thể gặp mặt trực tiếp mà đang phải kéo dài thời gian học trực tuyến. Với mong muốn để chương trình chung kết năm vẫn luôn là ngày hội, ở đó chúng ta sẽ được gặp gỡ gia đình, bè bạn, các thầy cô giáo, nơi bạn thí sinh của chúng ta theo học, nên chúng tôi đã quyết định dời thời điểm diễn ra chương trình chung kết năm thứ 21 sang một thời điểm khác", MC Diệp Chi nói trên sóng truyền hình.

Chương trình công bố lịch truyền hình trực tiếp chung kết là Chủ nhật 14/11/2021. Như vậy, 4 thí sinh có khoảng 2 tháng nữa để tự ôn tập và rèn luyện thêm kiến thức trước khi bước vào trận chung kết tranh chức vô địch cùng phần thưởng trị giá 40.000 USD.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm