Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/05/2019

Tin vui độc quyền dành riêng cho cộng đồng Blink: một cặp vé VIP tham dự fanmeeting của BLACKPINK sẽ được tặng miễn phí ngay tại đây!

Sau khi làm chấn động toàn cầu với bom tấn "Kill This Love", BLACKPINK nhanh chóng bắt đầu tour diễn Bắc Mỹ kéo dài đến hết tháng 5 mà không hề có sự kiện quảng bá nào tại quê nhà Hàn Quốc hay trong khu vực khiến hàng triệu fan khóc ròng.

Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 1.
Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, BLACKPINK đã chính thức xác nhận sẽ có một buổi fanmeeting "bù đắp" cho cộng đồng Blink châu Á khiến các fan vô cùng sung sướng. Buổi fanmeeting đầu tiên và cũng là duy nhất trong đợt comeback lần này của các nàng "hắc hường" sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines vào ngày 6/6/2019.

Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 3.

Với số lượng vé cực kỳ giới hạn, công cuộc săn vé cho buổi fanmeeting độc quyền này chắc chắn sẽ trầy trật hơn bao giờ hết. Nhưng không sao, cộng đồng Blink Việt Nam hoàn toàn có thể có cơ hội nhận được 1 cặp vé VIP tham dự buổi fanmeeting của BLACKPINK, khi mua hàng tại https://shopee.vn/ygofficialstore trên Shopee! Xem chi tiết thông tin tại đây: https://shopee.vn/m/fan-meeting-blackpink.

Theo đó, khi mua các sản phẩm BLACKPINK tại gian hàng chính hãng YG Official Store trên Shopee, các fan sẽ có cơ hội trúng được những giải thưởng cực giá trị và độc quyền như sau:

1 GIẢI NHẤT - 1 cặp vé VIP tham dự fanmeeting của BLACKPINK diễn ra vào ngày 06/06/2019 tại Manila, Philippines và toàn bộ chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn, ăn ở và đi lại từ 5/6/2019 - 7/6/2019 tại Manila, Philippines do Shopee tài trợ trọn gói.

3 GIẢI NHÌ - Mỗi giải 1 combo gồm 1 album SQUARE UP mini album có chữ ký của 4 thành viên BLACKPINK + 1 lightstick BLACKPINK + 1 áo thun dài tay cho fan BLACKPINK.

10 GIẢI BA, mỗi giải là 1 set đồ cắm trại cho fan BLACKPINK và 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH là 1 lightstick BLACKPINK.

Và đây chính là cách thức để bạn có thể săn được cơ hội trực tiếp giao lưu cùng 4 nàng BLACKPINK:

Bước 1: Đăng kí tham gia tại https://shopee.vn/BlackPink-Fanmeeting-Manila từ 0H ngày 15/05/2019 đến 12H00 ngày 22/5/2019.

Bước 2: Mua các sản phẩm của BLACKPINK tại https://shopee.vn/ygofficialstore - Gian hàng chính hãng của YG trên Shopee bằng tài khoản đã đăng kí ở bước 1, trong thời gian từ 0H ngày 15/5/2019 đến 23H59 ngày 22/5/2019. Mỗi sản phẩm đặt hàng thành công, không phát sinh trả hàng hoàn tiền sẽ tương ứng 1 cơ hội bốc thăm may mắn. Shopee sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống random.org và công bố các giải thưởng vào ngày 27/5/2019 tại trang Fanpage Shopee.

Sắm đồ BLACKPINK ngay và chờ đợi đến ngày được gặp các cô gái tại fanmeeting thôi nào!

Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 4.

Mặc đồ gì gặp BLACKPINK? Không cần suy nghĩ, tậu ngay áo thun tay dài cho fan BLACKPINK với 2 màu đen và hồng ngay nào.

Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 5.

Set đồ cắm trại BLACKPINK cực chất với giá siêu hấp dẫn!

Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! - Ảnh 6.

Nếu bạn là một Blink, đây chính là item bạn không thể thiếu - Lightstick BLACKPINK không cần order, đặt hàng có ngay. Nhanh tay lên Shopee sắm đồ và đến gặp chúng tớ vào ngày 6/6/2019 này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm