Nokia smartphones mang trải nghiệm chụp ảnh "motion" mới lạ đến Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/07/2019

Giới trẻ lần đầu tiếp cận với xu hướng chụp ảnh mới lạ mang tên "motion" do Nokia smartphones mang đến Việt Nam.

Lần đầu tiên thương hiệu Nokia hợp tác cùng Vietnam Fashion Academy (VFA) trong đêm Gala chuỗi sự kiện "Beauty Of Yesterday" để mang đến Nokia Smartphones Motion Photobooth – Khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones mang đến hình thức chụp ảnh mới lạ vào ngày 6/7/2019 vừa qua.

Trải nghiệm "motion photobooth" mới lạ tại Việt Nam

Nokia smartphones mang trải nghiệm chụp ảnh motion mới lạ đến Việt Nam - Ảnh 1.
Nokia smartphones mang trải nghiệm chụp ảnh motion mới lạ đến Việt Nam - Ảnh 2.

24 chiếc Nokia smartphones được điều khiển và hoạt động cùng lúc trong 1 giây để khi lại mọi chuyển động, khoảnh khắc của người tham dự.

Xu hướng chụp ảnh motion đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Nokia smartphones mang xu hướng này về Việt Nam giúp các bạn trẻ Việt tiếp cận dễ dàng với kiểu chụp ảnh mới lạ. Giới trẻ sẽ có những trải nghiệm mới lạ ngay tại khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones, bạn có cơ hội thỏa sức tạo dáng cùng với xu hướng mới mẻ này.

24 chiếc Nokia smartphones được thiết lập để chụp lại tất cả chuyển động của bạn trong khu vực và cho ra một đoạn video 1 giây độc đáo giúp bạn bỏ túi cách "checkin thần thái" khiến mọi người ngỡ ngàng.

Góc nhìn mới về sự kết hợp giữa thời trang – công nghệ

Nokia smartphones mang trải nghiệm chụp ảnh motion mới lạ đến Việt Nam - Ảnh 3.

Khánh Linh The Face là người mẫu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện thần thái tại khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones.

Nỗ lực mang xu hướng chụp ảnh "motion" về Việt Nam cho thấy sự quan tâm của Nokia smartphones dành cho lĩnh vực nghệ thuật nói chung và Thời trang nói riêng. Tận dụng những chiếc camera mạnh mẽ được cải tiến AI của mình, Nokia smartphones mang đến khu vực chụp ảnh đa chiều để người tham dự thoải mái trong từng chuyển động tạo dáng của chính mình. Chính xu hướng chụp ảnh mới mẻ này đã mở ra một góc nhìn về sự ứng dụng của công nghệ vào thời trang và thời trang khác biệt như thế nào khi công nghệ xuất hiện.

Xác lập kỷ lục với "Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây với nhiều điện thoại Nokia nhất"

Nokia smartphones mang trải nghiệm chụp ảnh motion mới lạ đến Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện HMD Global nhận kỷ lục từ TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

24 chiếc Nokia smartphones đã giúp HMD Global xác lập kỷ lục cho: "Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây với nhiều điện thoại Nokia nhất". Với sự cố gắng mang xu hướng chụp ảnh "motion" về Việt Nam và xác lập kỷ lục, chứng tỏ năng lực của những chiếc Nokia smartphones đã làm nên điều đáng tự hào cho thương hiệu của mình. Kỷ lục này không dừng lại ở con số 01 giây hay 24 chiếc Nokia smartphones mà còn là dấu ấn của sự sáng tạo, tiên phong theo một công nghệ đặc biệt, tối ưu cho người tham dự các sự kiện khi những tấm ảnh đạt được cả góc độ và tốc độ.

Việc tập trung cải tiến cho camera cho hầu hết các dòng smartphones của mình, thương hiệu Nokia ngày càng tạo cho người dùng niềm tin vào các dòng sản phẩm của mình, giúp sự lựa chọn của họ có thêm mạnh mẽ. Đối với Nokia smartphones, không chỉ tập trung cải tiến phần cứng mà còn là sự ứng dụng AI vào camera để giúp chúng ngày càng tốt hơn theo thời gian. Bên cạnh đó, kỷ lục này đã phần nào chứng minh năng lực của những chiếc camera từ thương hiệu Nokia có thể xác lập được thành tích đáng tự hào.

Những trải nghiệm thú vị của giới trẻ tại khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã thúc đẩy tinh thần thương hiệu Nokia tiếp tục thực hiện những điều mới mẻ để làm phong phú cho lĩnh vực thời trang nói riêng và những lĩnh vực khác nói chung. Các bạn trẻ đã có thêm một phong cách chụp ảnh độc đáo và thỏa sức thả dáng cùng "motion photo".

Xem thêm hình ảnh Khánh Linh The Face lộng lẫy trong Bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 điện thoại Nokia cùng lúc trong 1 giây tại link: https://www.youtube.com/watch.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm