Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án "đạo ý tưởng" của Versace

Bông Xù, Theo Helino 08:35 03/09/2018

Bộ đầm của Bảo Anh và thiết kế của Versace từng được chân dài Gigi Hadid mặc lại gần như giống hoàn toàn về kiểu dáng, màu sắc chỉ có chất liệu là khác nhau.

Sở hữu vóc dáng với những đường cong nuột nà bỏng mắt, Bảo Anh hiện đang là một trong những nữ ca sĩ sexy cá tính nhất nhì Vbiz. Thế nên bất kỳ sự kiện vào không kể trình diễn trên sân khấu hay sự kiện giải trí Bảo Anh đều chọn cho mình những thiết kế nếu không phá cách, nổi loạn thì cũng khoe triệt để lợi thế vóc dáng.

Xuất hiện tại một sự kiện cùng những gương mặt gạo cội của showbiz Việt như Diva Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng hay bạn thân Dương Triệu Vũ..., Bảo Anh nổi nhất khung hình khi khoe dáng nóng bỏng trong một thiết kế đầm đỏ rực cắt xẻ táo bạo.

Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 1.

Bảo Anh nổi nhất khung hình khi góp mặt cùng các nhân vật gạo cội của Vbiz. Bộ đầm đỏ rực không chỉ nổi bật với sắc màu mà còn ngẫu hứng với những đường cắt xẻ khá bạo tay.

Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 2.

Tất cả lợi thế sắc vóc của Bảo Anh đều được tôn một cách tối đa khi nữ ca sĩ mặc bộ đầm đỏ nóng bỏng này.

Cũng chính vì nổi nhất khung hình nên người hâm mộ ngay lập tức bị Bảo Anh thu hút. Bộ đầm đỏ rực rỡ mà Bảo Anh mặc lại "vô tình" giống với một siêu phẩm lộng lẫy của nhà mốt Versace và được chân dài Gigi Hadid từng mặc.

Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 3.

Chân dài Gigi Hadid hoàn toàn nổi bật và đầy tự tin sải những bước kiêu hãnh khi chọn cho mình bộ đầm dạ hội Atelier Versace đính đá Swarovski cut-out cùng sắc đỏ nóng bỏng.

Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 4.
Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 5.

Gigi Hadid được mệnh danh là "Versace Girl" không chỉ vì cô được nhà mẫu danh tiếng Donatella Versace ưu ái chọn làm gương mặt đại diện và vedette cho thương hiệu Versace, mà cô luôn mang lại một phong cách mới, một dấu ấn riêng biệt khi diện cho mình những sản phẩm của thương hiệu này, từ phong cách street style đến những bộ cánh thảm đỏ.

Gigi Hadid mặc thiết kế của Versace đã là chuyện quá quen thuộc với làng mốt thế giới, nhưng Bảo Anh mà mặc Versace thì lại cần phải đặt ngay một dấu hỏi lớn. Nhất là khi bộ đầm của Bảo Anh lại giống gần như hoàn toàn về kiểu dáng, màu sắc chỉ có chất liệu là khác nhau.

Nổi nhất khung hình là Bảo Anh với bộ đầm đỏ táo bạo, nhưng tiếc thay lại vướng ngay nghi án đạo ý tưởng của Versace - Ảnh 6.

Diện bộ đầm đỏ rực cắt xẻ táo bạo, Bảo Anh lần đầu tiên vướng ghi án đạo nhái một thiết kế đầm dạ hội của Versace.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày