Nội bộ chia rẽ, phim mới của Park Hae Jin tương lai "mịt mù"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/07/2018

Trước những thông tin cho rằng "Four Men" của Park Hae Jin phải ngừng quay vì nợ lương nhân viên và trả tiền thiết bị, đại diện nhà sản xuất bộ phim đã có những phản hồi chính thức.

Four Men (Tứ Tử) là một trong những dự án khá chật vật của truyền hình Hàn Quốc năm nay. Sau thời gian dài thương thảo, bộ phim tiền sản xuất của Park Hae Jin đã có một nhà đài nhận phát sóng là đài cáp TV Chosun. Tuy nhiên trong ngày 10/7, sóng gió lại ập đến với đoàn làm phim khi xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, quá trình ghi hình của Four Men đã bị tạm dừng vì nhiều lí do, nhưng lí do lớn nhất đó là nhà sản xuất không thể chi trả lương cho nhân viên cũng như phí thuê thiết bị.

Nội bộ chia rẽ, phim mới của Park Hae Jin tương lai mịt mù - Ảnh 1.

Sáng 10/7, tờ Sports Chosun cho biết Four Men đã bị ngừng ghi hình kể từ ngày 10/5 đến nay, khi mới chỉ quay được 4 trên tổng số 16 tập. Theo nguồn tin mà tờ báo này nhận được, công ty sản xuất của bộ phim đã đột nhiên bị mất liên lạc với đạo diễn Jang Tae Yoo sau khi ông nhập viện tâm thần một tuần vì lo lắng quá mức. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn làm phim cũng được cho là đã đình công vì bị nợ ba kì lương.

Đến buổi chiều 10/7, đại diện công ty sản xuất Victory Contents đã đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc. Victory Contents giải thích: "Lí do Four Men bị dừng ghi hình không phải là vì chúng tôi không thể trả lương cho nhân viên. Hàng triệu won tiền sản xuất đều đã được chúng tôi chi trả. Tất cả các thành viên đoàn làm phim, ngoại trừ đạo diễn Jang Tae Yoo và nhân viên của anh ấy, đều đã chuẩn bị cho những đợt ghi hình tiếp theo".

Nội bộ chia rẽ, phim mới của Park Hae Jin tương lai mịt mù - Ảnh 2.

Victory Contents tiếp tục: "Đúng là hiện tại, chúng tôi không thể liên lạc với Jang Tae Yoo. Anh ấy không hài lòng với quyết định gần đây của chúng tôi. Vào ngày 8/5, anh ấy yêu cầu chúng tôi tuyển một biên kịch mới và còn đe dọa chúng tôi là sẽ nghỉ việc nếu như chúng tôi không nghe theo lời anh ta. Đó là lí do vì sao anh ấy tránh né chúng tôi lúc này".

Cuối cùng, công ty này nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt và ghi hình trở lại. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì tất cả những việc đã xảy ra".

Theo kế hoạch ban đầu, Four Men dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, ngày ra mắt của tác phẩm này hiện vẫn đang là câu hỏi lớn.

(Nguồn: SBS News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm