Nờ Ô Nô cũng lên tiếng về drama Bà Nhân Vlog khiến dân mạng bật cười: "Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác"?

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 09:33 15/03/2023

Dù phản bác Bà Nhân Vlog giống rất nhiều cư dân mạng khác nhưng Nờ Ô Nô lại bị cho là "thừa nước đục thả câu".

Liên tục trong những ngày qua, drama xoay quanh câu chuyện thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog khiến dân tình đứng ngồi không yên. Rất nhiều cư dân mạng, trong số đó có cả những người nổi tiếng, các TikToker cũng lên tiếng bày tỏ ý kiến của mình. Gần đây nhất phải kể đến TikToker Nờ Ô Nô, một người cũng vướng không ít lùm xùm, cũng đã đăng tải video thể hiện quan điểm của mình. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng, các cư dân mạng xem clip của Nờ Ô Nô xong thì lại có phản ứng trái chiều.

Nờ Ô Nô cũng lên tiếng về drama Bà Nhân Vlog khiến dân mạng bật cười: Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác? - Ảnh 1.

Nờ Ô Nô cũng đăng tải clip nêu quan điểm về drama của Bà Nhân Vlog (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cụ thể, trong clip gần nhất được đăng tải ngày 14/3, Nờ Ô Nô đã nói: "Chị Nhân Vlog ơi em nói thật, chị nên xin lỗi bác sĩ Thịnh 1 tiếng". Nam TikToker nhấn mạnh lại rằng phía bác sĩ Thịnh đã đưa ra rất nhiều bằng chứng không có lợi cho Bà Nhân Vlog chút nào. Hơn nữa bác sĩ Thịnh cũng đã rất nổi tiếng nên không có nhu cầu cần người khác PR. Không những thế, Nờ Ô Nô còn nói thêm rằng bản thân bức xúc vì Bà Nhân Vlog đã mang chuyện con cái ra để câu like. Nhưng nam TikToker cũng rất thương Bà Nhân Vlog bởi "một nước đi sai lầm có thể đánh mất đi tất cả sự nghiệp của chị".

Những tưởng sẽ được cư dân mạng đồng tình ủng hộ, nhưng Nờ Ô Nô lại bất ngờ vấp phải làn sóng trái chiều khi rất nhiều người cho rằng nam TikToker này đang "thừa nước đục thả câu", "kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác"...

Nờ Ô Nô cũng lên tiếng về drama Bà Nhân Vlog khiến dân mạng bật cười: Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác? - Ảnh 2.

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận phản bác Nờ Ô Nô (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến đồng tình với quan điểm của Nờ Ô Nô.

Trước đó, Nờ Ô Nô cũng từng rơi vào lùm xùm, thậm chí bị cộng đồng mạng lên án, tẩy chay vì cách làm clip với thái độ coi thường người nghèo của mình. Thậm chí, nam TikToker này từng bị nền tảng TikTok khoá tài khoản tận 2 lần do cách làm video của mình. Đây cũng là lý do mà cộng đồng mạng có những phản ứng như trên khi nam TikToker lên tiếng về lùm xùm của một người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm