Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội "gái già" sải bước catwalk, "phá đảo" show diễn của NTK Lâm Gia Khang

Đại Ngọc, Theo Helino 23:39 13/12/2018

NTK Lâm Gia Khang đã ra mắt các sáng tạo dành riêng cho "Gái Già Lắm Chiêu 2" và được trình diễn catwalk bởi chính các người đẹp trong phim.

Trong bộ phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" được ra rạp vào dịp Giáng sinh, Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân thành một cô gái 34 tuổi giàu có, sự nghiệp đang trên đà danh vọng với một chương trình rating cao ngất ngưởng: Showbiz Secret. Người đẹp tiết lộ đây là vai diễn cô tìm kiếm bấy lâu để chứng tỏ sự lột xác của mình với hình ảnh chín chắn, trưởng thành hơn.

Không chỉ có nội dung tươi mới, "Gái Già Lắm Chiêu 2" ghi điểm với sự đầu tư về thời trang cho các diễn viên trong phim, đặc biệt là vai Ms.Q của Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh việc cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Thủy Nguyễn và Stylist Thanh Trúc Trương chỉ đạo phần thời trang cho toàn bộ diễn viên, Giám đốc thời trang Lâm Gia Khang còn thiết kế riêng cho Ninh Dương Lan Ngọc hơn 50 bộ trang phục để mặc trong suốt 100 phút của phim.

Để công chúng có cái nhìn rõ nét hơn, NTK Lâm Gia Khang đã tổ chức riêng một show diễn thời trang để phô diễn các sáng tạo ứng dụng này. Điểm thú vị là ngay chính các diễn viên trong phim thể hiện trang phục, catwalk chuyên nghiệp không thua gì cánh chân dài.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 1.

Với "Gái Già Lắm Chiêu 2", Lâm Gia Khang đã bám sát vào nhân vật với phong cách sang chảnh, đẳng cấp, phù hợp với công việc để lên ý tưởng cho các trang phục.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 2.

Nếu như khi đến văn phòng, Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) thường diện những thiết kế có gam màu trung tính như đen, kem, trắng và phối với phụ kiện hàng hiệu đắt tiền thì lúc xuất hiện cùng hội bạn thân, cô lại ghi điểm bởi phong cách trẻ trung nhưng vẫn giữ được phong thái sang chảnh vốn có của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho hay: “Đây là một thử thách của tôi với vai trò mới là giám đốc thời trang của một phim điện ảnh có sự đầu tư lớn về phần trang phục, thời trang trong phim. Tôi và đạo diễn làm việc trên kịch bản từ giai đoạn đầu tiên để nắm bắt được yêu cầu cụ thể, bối cảnh tương ứng với từng phân đoạn và tâm lý nhân vật Ms Q để lên ý tưởng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng cho trang phục để làm sao phù hợp với hoàn cảnh và góp phần miêu tả được giai đoạn mà nhân vật đang trải qua.”

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 4.

Bên cạnh việc phù hợp với công việc, hình ảnh thì lựa chọn trang phục theo từng giai đoạn tâm lý, tình cảm của nhân vật cũng được Lâm Gia Khang chú trọng.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 5.

Cách ăn mặc, phối đồ của nhân vật Ms Q cũng vì thế được thay đổi sao cho phù hợp nhất với kịch bản yêu cầu.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 6.

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên tổ chức riêng một show thời trang chuyên nghiệp để trình diễn tất cả các trang phục từ trong phim.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội gái già sải bước catwalk, phá đảo show diễn của NTK Lâm Gia Khang - Ảnh 7.

Có thể nói, “Gái già lắm chiêu 2” như là một sàn diễn thời trang trên màn ảnh rộng của NTK Lâm Gia Khang.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm