Những vụ ngoại tình với tình tiết "cẩu huyết" của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả”

DUONG NAM, Theo Helino 07:00 13/04/2019

Nhiều scandal ngoại tình như phim của sao châu Á khiến dư luận phẫn nộ, thậm chí có vụ việc làm giới nghệ sĩ cũng phải sôi máu.

Đối với người thường, hành vi ngoại tình chưa bao giờ được xã hội chấp nhận, "tiểu tam" luôn là những kẻ bị người đời lên án. Đối với người nổi tiếng, hành vi ngoại tình của họ còn bị chỉ trích thậm tệ hơn nữa. Đáng chú ý, showbiz châu Á từng chứng kiến không ít vụ scandal ngoại tình với nhiều tình tiết cẩu huyết như trên phim. Thậm chí, có vài vụ việc mà "tiểu tam" lại là người nắm thế "cửa trên", trơ trẽn lên mặt với cả "bà cả".

Kim Min Hee

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 1.

Hồi năm 2016, Kim Min Hee vướng vào scandal làm kẻ thứ 3 phá vỡ cuộc hôn nhân kéo dài 30 năm của đạo diễn Hong Sang Soo, khiến cho ông rời bỏ gia đình và quyết tâm ly hôn vợ. Thậm chí, vị đạo diễn họ Hong còn cắt viện trợ tài chính cho cô con gái để chu cấp cho Kim Min Hee trong thời gian nữ diễn viên gặp khó khăn vì bị nhiều nhãn hàng cắt hợp đồng quảng cáo.

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông còn loan tin trong thời gian đạo diễn họ Hong cắt đứt liên hệ với gia đình, vợ đạo diễn đã phải mò tới nhà Kim Min Hee chỉ để được gặp ông. Nguồn tin từ truyền thông Hàn cho hay, "tiểu tam" Kim Min Hee đã lên mặt dạy đời "bà cả" bằng câu nói mang tính chọc ngoáy: "Đáng nhẽ ra bà phải chăm chồng mình tốt hơn mới phải chứ".

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 2.

Kim Min Hee nắm thế "cửa trên", trơ trẽn lên mặt với vợ Hong Sang Soo

Chương trình "I Heard A Rumor Show" đã dẫn lại chi tiết này khiến dàn khách mời là các ngôi sao giải trí vô cùng phẫn nộ. Ngay trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Choi Yeo Jin đã thể hiện thái độ gay gắt: "Các chị nghĩ em chỉ đứng trơ mắt ra nhìn thôi sao? Em mà ở đó thì sẽ giết chết chị ta (Kim Min Hee)".

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 3.

Choi Yeo Jin phẫn nộ trước câu chuyện ngoại tình của Kim Min Hee

Từ đó tới nay, Kim Min Hee và Hong Sang Soo liên tục làm cho công chúng sôi máu khi nhiều lần công khai tình tứ với nhau tại các lễ trao giải, thậm chí còn xuất hiện tin đồn cặp đôi đã bí mật kết hôn.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 4.

Lee Byung Hun

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 5.

Lee Byung Hun từng mạnh mẽ lên án hành vi ngoại tình trong xã hội nhưng rồi chính nam tài tử lại vướng vào scandal quan hệ ngoài luồng gây chấn động dư luận ngay khi vợ đang mang bầu. Vợ Lee Byung Hun – nữ diễn viên Lee Min Jung vô cùng tức giận, đùng đùng bỏ về nhà cha mẹ đẻ ngay giữa tâm bão scandal.

Ngoài ra, 2 nghệ sĩ trẻ trong lùm xùm ngoại tình của Lee Byung Hun gồm Dahee (GLAM) và người mẫu Lee Ji Yeon đã tống tiền tài tử họ Lee bằng chính clip do họ quay được trong lần uống rượu cùng nam ngôi sao. Theo đó, Lee Byung Hun bị tố đã buông những lời lẽ tán tỉnh mang tính nhạy cảm với hai người đẹp. Những tình tiết tưởng chừng chỉ có trên phim đã xảy ra ngay với cặp vợ chồng quyền lực Lee Byung Hun – Lee Min Jung.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 6.

Hai nghệ sĩ trẻ tống tiền Lee Byung Hun bằng đoạn clip nhạy cảm

Hai nghệ sĩ trẻ lên kế hoạch tống tiền Lee Byung Hun đã nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật bằng những bản án treo nhưng nam tài tử vẫn đáng bị chỉ trích hơn cả vì đã "tòm tem" bên ngoài khi vợ đang mang thai con đầu lòng. Sau cùng Lee Min Jung vẫn tha thứ cho chồng, tiếp tục cùng nam ngôi sao vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 7.

Đổng Khiết

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 8.

Đổng Khiết – Phan Việt Minh từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Cbiz. Năm 2009, Phan Việt Minh gặp phải tai nạn phim trường, "nàng Chúc Anh Đài" đã luôn ở cạnh bên, tận tình chăm sóc anh khiến tình cảm giữa hai người càng thêm bền chặt. Năm 2012, Phan Việt Minh bất ngờ tố Đổng Khiết ngoại tình. Đây được cho là một trong những nguyên nhân làm cho tổ ấm của cả hai tan vỡ.

Trong khoảng thời gian Đổng Khiết bị tố ngoại tình, cặp đôi một thời liên tục đấu tố nhau như phim. Sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình, "nàng Chúc Anh Đài" phản đòn mạnh mẽ bằng việc tố ngược Phan Việt Minh cờ bạc, có những hành vi bạo lực đối với vợ con. Thời gian đầu, công chúng có phần ủng hộ Đổng Khiết bởi trước đó cô luôn gắn liền với hình tượng ngọc nữ dịu dàng, hiền hậu.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 9.

Cặp đôi một thời từng đấu tố nhau vô cùng căng thẳng

Phải tới khi truyền thông công bố loạt ảnh Đổng Khiết hôn nam diễn viên Vương Đại Trị tại khu nghỉ dưỡng Tam Á trong bối cảnh sao nam họ Vương vẫn chưa ly hôn vợ, hình tượng ngọc nữ của Đổng Khiết mới hoàn toàn bị sụp đổ trong mắt công chúng. Sau khi ly hôn Phan Việt Minh, Đổng Khiết giành được quyền nuôi con. Phan Việt Minh nhiều lần than thở vì không gặp được con, thỉnh thoảng công khai chỉ trích, nói xấu "nàng Chúc Anh Đài".

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 10.

Hình ảnh Đổng Khiết và Vương Đại Trị hôn nhau gây xôn xao dư luận

Vương Bảo Cường – Mã Dung

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 11.

Cách đây 3 năm, Mã Dung - vợ cũ của Vương Bảo Cường vướng phải scandal ngoại tình với Tống Triết. Đáng chú ý, người đàn ông họ Tống này chính là quản lý của Vương Bảo Cường. Thậm chí, trong thời gian chung sống với tài tử "Thiên hạ vô tặc", cô còn cùng tình nhân chiếm đoạt tài sản của chồng. Bên cạnh đó, netizen đã tung bằng chứng Vương Bảo Cường "bao nuôi" một nữ sinh đại học. Trong mắt nhiều người, Vương Bảo Cường – Mã Dung trở thành cặp đôi "ông ăn chả bà ăn nem".

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 12.

Cả Vương Bảo Cường lẫn Mã Dung đều bị tung bằng chứng ngoại tình khiến họ bị nhiều người gọi là cặp đôi "ông ăn chả bà ăn nem"

Trong bối cảnh vụ ly dị vẫn chưa được giải quyết xong, Mã Dung dùng nhiều chiêu trò nhằm gây áp lực cho Vương Bảo Cường. Cô liên tục tố chồng cũ bao nuôi "tiểu tam", giả nghèo giả khổ để vay tiền của đồng nghiệp, chiếm đoạt hết những căn hộ thuộc sở hữu chung của hai vợ chồng khiến cô và hai con không có nhà để ở.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 13.

Mã Dung công bố những ghi chép về tài khoản ngân hàng của Vương Bảo Cường nhằm tố cáo anh giả nghèo giả khổ trước công chúng

Đỉnh điểm là sự việc được mô tả là giống hệt với những cảnh phim truyền hình. Có lần Mã Dung đã vác dao sang tận nhà Vương Bảo Cường "lời qua tiếng lại" khiến mẹ anh ngất xỉu vì sợ hãi. Quá tức giận, nam diễn viên đã ra tay đánh vợ cũ. Nhân sự việc này, Mã Dung tố chồng cũ bạo hành mình. Cố sức diễn vai nạn nhân song cuối cùng tòa án lại đứng về phía Vương Bảo Cường khi phân chia tài sản chung của hai vợ chồng theo hướng có lợi cho nam diễn viên.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 14.

Mã Dung vác dao sang nhà Vương Bảo Cường làm mẹ nam diễn viên ngất xỉu, kết quả cô bị chồng cũ đánh cho 1 trận

Lý Tiểu Lộ

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 15.

Giả Nãi Lượng luôn coi PGone là cậu em thân thiết nhưng trớ trêu thay, chàng rapper này lại ngoại tình với chính Lý Tiểu Lộ, phản bội lại niềm tin nơi Giả Nãi Lượng. Tình tiết này khá giống với những gì diễn ra trong bộ phim truyền hình ăn khách một thời "Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân".

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 16.

Lý Tiểu Lộ ngoại tình với chính cậu em thân thiết của Giả Nãi Lượng

Phản ứng trái ngược của người trong cuộc giữa tâm bão scandal ngoại tình cũng gây tranh cãi không kém. Trong khi Giả Nãi Lượng khóc vì thương con thì Lý Tiểu Lộ lại tỏ ra bình thản, thậm chí có phần vui vẻ sau biến cố gia đình. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người càng thêm cảm thông cho Giả Nãi Lượng.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 17.

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng có phản ứng trái ngược giữa tâm bão scandal

Lý Tiểu Lộ còn bị phát hiện dùng nick ảo, đáng chú ý, các bài đăng do tài khoản này đăng lên đều có nội dung chỉ trích Giả Nãi Lượng thậm tệ. Theo đó, nam diễn viên bị tố là một người cha thiếu trách nhiệm với con cái. Chưa hết, nick này còn tố cáo Giả Nãi Lượng sau scandal của Lý Tiểu Lộ còn "đi cửa sau" để "dìm" vợ.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 19.

Nick được cho là của Lý Tiểu Lộ lập nên còn viết thêm, ngày 21/2/2018, Giả Nãi Lượng có viết 1 bài đăng dài với nội dung xin lỗi, tuy nhiên thực chất bài này là do nhân viên Studio của nam diễn viên viết thay. Không ít người bắt đầu có những cái nhìn khác về Giả Nãi Lượng.

Trước đó, anh luôn được cho là người đàn ông si tình, chân thành trong tình yêu, hết mực yêu thương con gái nhưng sau loạt bài đăng nói trên, nhiều người đặt câu hỏi phải chăng nam tài tử đã giả tạo, diễn sâu trước công chúng? Hiện tại vẫn chưa thể xác định được đâu mới là điểm dừng cho cuộc đấu đá ngầm giữa Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng.

Trương Đan Phong

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 20.

Sao nam "Hoa Thiên Cốt" từng vướng nghi án ngoại tình với người quản lý tên Tất Huỳnh nhưng vợ nam tài tử - Hồng Hân đã đứng lên minh oan cho chồng, thậm chí người đẹp còn hết lòng bảo vệ Tất Huỳnh. Trớ trêu thay, có vẻ Hồng Hân đã đặt niềm tin nhầm người bởi trong những ngày gần đây, bằng chứng cho thấy Trương Đan Phong ngoại tình với Tất Huỳnh đang ngày một nhiều hơn.

Theo bằng chứng cách đây ít ngày, sau khi cùng 1 trợ lý nữ khác trở về khách sạn, Tất Huỳnh bị ghi lại hình ảnh 2 lần tất tả chạy từ phòng mình tới phòng Trương Đan Phong, mở cửa với bộ dạng quen thuộc. Đáng chú ý, nhiều người để ý tới chi tiết Tất Huỳnh trước khi chạy vào phòng nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" có mặc 1 chiếc quần màu đen nhưng khi trở ra lại đang diện một chiếc quần khác.

Thậm chí, netizen còn cho rằng có vẻ như "tiểu tam" còn đang cầm 1 que thử thai chạy vội vào phòng Trương Đan Phong, làm dấy lên nghi vấn cô đã có thai với nam diễn viên. Sự vội vã của Tất Huỳnh khiến netizen nghi ngờ phải chăng cô đang ập vào phòng nam tài tử họ Trương để uy hiếp anh?

Trong những hình ảnh khác, Tất Huỳnh gây phẫn nộ khi bị cho là quá tự tung tự tác khi không có vợ Trương Đan Phong ở khách sạn. Theo đó, trong lúc chờ Trương Đan Phong phải đi quay phim chưa về, Tất Huỳnh mặc sẵn đồ ngủ và ở trong phòng nam diễn viên.

Khi nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" trở về cùng người trợ lý (mặc áo đen), chờ cho đến khi trợ lý đi khỏi, Tất Huỳnh tiếp tục ở trong phòng của nam tài tử liên tục 7 tiếng đồng hồ, cho tới tận nửa đêm mới chịu về phòng của mình. Cặp đôi được cho là đã dành nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Hiện scandal vẫn chưa tới hồi hết nhưng dù kết quả của vụ việc có như thế nào thì hình ảnh của Trương Đan Phong chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những vụ ngoại tình với tình tiết cẩu huyết của sao châu Á: Không ít tiểu tam lộng hành, lên mặt dạy đời “bà cả” - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm