Những trường THPT chuyên nào tại Hà Nội tổ chức thi trùng ngày?

Nghiêm Huê, Theo Tiền Phong 11:32 06/06/2021

Tính đến hết ngày 5/6, toàn bộ 6 trường THPT chuyên và chất lượng cao trực thuộc các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Năm nay, một số trường trùng lịch thi dẫn đến việc thí sinh, phụ huynh phải cân não lựa chọn.

Lịch thi cụ thể các trường như sau:

Những trường THPT chuyên nào tại Hà Nội tổ chức thi trùng ngày? - Ảnh 1.

Hiện tại, mới có trường THPT Khoa học Giáo dục thông báo hoàn trả lệ phí dự thi cho các học sinh trùng lịch thi trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội trong 2 ngày: Chủ nhật (6/6) và thứ Hai (7/6).

Chia sẻ với Tiền Phong, GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn khẳng định sẽ có thông báo trả lại lệ phí đăng ký dự thi đối với những thí sinh đã đăng ký vào trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng không tham gia dự thi do bị trùng lịch tuyển sinh.

Tương tự, TS. Lê Công Lợi, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên cũng cho biết sẽ hoàn trả lại phụ huynh lệ phí đăng ký dự thi đối với những thí sinh bị trùng lịch, những thí sinh thuộc đối tượng F0, F1, F2 không thể tham gia dự thi vào trường dù đã đăng ký trước đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm