Những tình huống trớ trêu trên sóng livestream khiến streamer dù không phải BigDaddy vẫn "đứng hình mất 5s"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 03/09/2020

Những sự cố dưới đây của các streamer còn éo le hơn cả tình cảnh bạn được khách đặt rất nhiều yêu cầu rồi bị "bom" hàng.

Streamer là cái nghề luôn gặp phải những điều "dở khóc dở cười" mỗi ngày. Do tính chất công việc tiếp xúc với nhiều người trên kênh chat, hàng loạt các tình huống hy hữu xảy ra làm cho cả người xem lẫn streamer đều bàng hoàng.

Độ Mixi - Bị dọa chém ngay trên stream

Vào tháng 12/2019, đang livestream thì Độ Mixi bất ngờ nhận được bình luận với nội dung "Nếu tao gặp được mày thì tao chém chết" gây hoang mang cho cả kênh chat. Thế nhưng, cách xử lý của Độ Mixi vô cùng thú vị.

Tộc trưởng người Tày sau khi đọc xong đã tỏ ra vô cùng sợ hãi. Anh thốt lên "Ôi sợ quá, phải ban nó thôi" và lập tức thẳng tay trừng trị. Đoạn video ngắn này đã lập tức trở nên nổi tiếng và Độ Mixi xứng đáng trở thành streamer gan dạ nhất năm.

Khởi My - Người xem đòi lại tiền donate

Khởi My là cô nàng khá thành công trong việc "đá sân" từ nghệ thuật sang streamer. Tuy nhiên, công việc mới ổn định chưa được bao lâu thì cô đã gặp phải một tình huống khá bối rối khi bị đòi lại toàn bộ tiền donate từ một người xem.

Những tình huống trớ trêu trên sóng livestream khiến streamer dù không phải BigDaddy vẫn đứng hình mất 5s - Ảnh 2.

Cô nàng ca sĩ này đã quyết định đưa câu chuyện này lên trang fanpage 10 triệu follower để "kêu cứu". Câu chuyện này đã kết thúc và khi stream lại bình thường, Khởi My còn nhắc khéo fan: "Đã không yêu xin đừng đòi quà."

PewPew - Nhận được tin fan gặp chuyện buồn

Anh chàng PewPew đã từng gặp một tình huống hy hữu không hề vui vẻ gì. Trong khi đang chơi PUBG cùng bạn bè trên stream thì anh bất ngờ nhận được donate "Bạn của em là fan của anh. Bạn ấy mới bị tai nạn qua đời" khiến cả kênh chat lẫn PewPew lặng người đi.

Những tình huống trớ trêu trên sóng livestream khiến streamer dù không phải BigDaddy vẫn đứng hình mất 5s - Ảnh 3.

Sau khi hoàn hồn, PewPew đã nhờ người bạn này thay mình thắp một nén nhang và chia buồn cùng gia đình. Cả kênh chat là người chơi cùng anh đều vô cùng sốc khi nhận tin. Sự việc hy hữu này khiến PewPew không thể hoạt ngôn trở lại mà phải đến buổi stream tiếp theo.

Hải Mõm - Tư vấn tình yêu gặp phải chính người yêu cũ

Sự việc "có một không hai" này xảy ra khi Hải Mõm đang livestream và tư vấn tình cảm. Mọi chuyện rất bình thường cho đến khi anh nói chuyện với một cô gái và nghe cô kể lại chuyện tình của mình. Cảm thấy có nhiều điểm giống với quá khứ, anh chàng hỏi kỹ về cô thì phát hiện ra đó chính là người yêu cũ của mình.

Những tình huống trớ trêu trên sóng livestream khiến streamer dù không phải BigDaddy vẫn đứng hình mất 5s - Ảnh 4.

Hải Mõm đã rất bất ngờ và đứng hình mất vài giây. Sau khi định thần lại, anh đã giải thích cho cô nàng về câu chuyện trong quá khứ. Thế nhưng, Hải vẫn cảm thấy vô cùng khó xử, thậm chí nói lắp. Cuối cùng, cô gái kia rời khỏi buổi stream trong nước mắt.

Ảnh: Internet

Những tình huống trớ trêu trên sóng livestream khiến streamer dù không phải BigDaddy vẫn đứng hình mất 5s - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm