Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:16 26/07/2020

Đây chính là những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh khiến bạn phải đứng hình vài giây dù đang rất vội vào tìm nơi "trút bầu tâm sự".

Có lẽ những nhà vệ sinh dưới đây sẽ làm vừa lòng tâm hồn đam mê nghệ thuật của bạn. Nhưng với một số người, sự sáng tạo ấy có lẽ đáng đi quá giới hạn khiến họ phải "đứng hình" và cảm thấy bối rối nhưng cũng không thể nhịn cười.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 1.

Đã gọi là chỉ dẫn thì cũng nên chi tiết, cẩn thận một chút để thể hiện sự tận tâm phục vụ. Các quý bà hãy ngồi cho đến khi nỗi buồn được giải quyết hết, còn quý ông xin mời đứng gần hơn một chút đừng để nước tiểu bắn ra ngoài.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 2.

Nhà vệ sinh ở một quán bia.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 3.

Nhà vệ sinh khiến chị em phụ nữ nhìn thấy đã sướng rơn rồi! Đàn ông ở bên trái vì phụ nữ luôn luôn ở bên phải (ý nói phụ nữ luôn luôn đúng).

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 4.

Tiếp tục là những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ở một quán nước.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 5.

Đã là đi vệ sinh thì không nên phân biệt giới tính...

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 6.

Nhà vệ sinh đầy tính giáo dục áp dụng cả kiến thức sinh học. XX là nữ và XY đương nhiên là của nam rồi.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 7.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ở một cửa hàng pizza.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 8.

Một sự phân biệt hết sức rõ ràng.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 9.

Oliva và Popeye đại diện cho 2 phái nam và nữ.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 10.

M là viết tắt của Men (Nam) và W là viết tắt của W (Nữ), đúng là phải đứng hình vài giây mới phân biệt được.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 11.

Trung tâm mua sắm này đã tận dụng mọi không gian để trưng bày sản phẩm của mình.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 12.

Chỉ cần nhìn đường cong cơ thể là nhận ra nam hay nữ.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 13.

Hẳn ai cũng phân vân phân tích một tí mới dám bước vào bên trong sợ đi nhầm phòng.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 14.

Một sự sáng tạo ngoài sức tưởng tượng.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 15.

Thế rốt cuộc là phải đi bên nào?

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 16.

Tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gây hoang mang nhất mọi thời đại: "Bên nào cũng được".

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 17.

Pacman và Pacwoman.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 18.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ở Googleplex – trụ sở của Google tại 1600 Amphitɦeatre Parkway, Mountαin View, Santa Claṙa, California, Mỹ.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 19.

Lại là một tấm biển bên nào cũng được.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 20.

Biển chỉ dẫn của Legoland.

Những tấm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài hước và độc đáo khiến ai cũng phải công nhận sức sáng tạo của con người thật không có giới hạn - Ảnh 21.

Nhìn cái bảng đã không nhịn nổi cười rồi.

(Nguồn: BP)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm