Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi

Mây, Theo Helino 07:06 10/04/2018

Nổi tiếng ngang các hot boy hot girl không ai khác chính là các hot kid Instagram. Các nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên mạng Instagram chính là minh chứng rõ nhất cho điều ấy.

Nếu bạn hỏi trên đời này ai đáng yêu nhất thì chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều đâu, bởi câu trả lời chắc chắn là trẻ con. Mấy cô cậu nhóc suốt ngày chỉ ăn, ngủ rồi nghịch ngợm thế nhưng vẫn có thể dễ dàng khiến người khác phải "ôm tim" xuýt xoa vì cái sự đáng yêu quá mức quy định.

Sau đây là những nhóc tì Hàn Quốc vô cùng đáng yêu và sở hữu lượt follow rất khủng trên Instagram!

Yebin

Có một thời gian, tại các trang mạng xã hội của Hàn Quốc và cả Việt Nam đều phát sốt với video clip "Khi mẹ dạy nói không với người lạ" của cô bé Yebin. Trong video, khi mẹ đang cố gắng dạy cô bé cách nói "không" lúc bị người lạ dụ dỗ, thì cô bé nhí nhảnh cứ liên tục quên lời mẹ dặn và nói "Thích ạ" khi được rủ đi chơi.

Video clip "Khi mẹ dạy nói không với người lạ"

Với đôi mắt to tròn, cái má phúng phính và chất giọng dễ thương, hầu hết mọi người đều không cưỡng được và ngay lập tức "phải lòng" với cô bé này.

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 2.

Gương mặt đáng yêu của Yebin.

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 3.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 4.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 5.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 6.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 7.

Gia đình nhà Yebin

Im Taeho

Sau một clip đăng tải trên mạng, cậu nhóc Im Taeho được mệnh danh là "Park Ji Hoon phiên bản nhí" (thực tập sinh của show truyền hình tại Hàn Quốc - Produce 101 mùa 2) nhờ động tác "lưu bạn vào tim" quen thuộc.

'Tiểu soái ca' xứ Hàn đốn tim dân mạng nhờ biểu cảm đáng yêu

Mới chỉ 8 tuổi thế nhưng cậu người mẫu nhí sở hữu đôi mắt đen láy cùng mái tóc xoăn bồng bềnh vô cùng lãng tử này đã sở hữu hơn 35.000 người theo dõi trên Instagram. 

Đầu năm 2017, Tae Ho được Koreaboo bình chọn là một trong 9 em bé đẹp nhất xứ Hàn. Không chỉ yêu mến Tae Ho như người mẫu nhí, nhiều người còn hy vọng rằng nhóc tỳ này sẽ tỏa sáng trong showbiz Hàn trong tương lai.

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 9.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 10.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 11.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 12.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 13.

Kwon Yul

Đây lại là một cô nhóc nữa nổi tiếng qua một clip được mẹ quay và post lên mạng. Tất cả đều xuất phát từ clip cô bé được mẹ vừa trêu đùa vừa cắt tóc cực kỳ dễ thương. Sau khi đăng tải nó đã thu hút lượt xem cực lớn, thế rồi cô nhóc này đã nhanh chóng được chú ý bởi gương mặt xinh xắn cùng những khoảnh khắc siêu cute của mình.

Video clip mẹ cắt tóc mái cho Kwon Yul gây sốt MXH

Quả thật là đã xinh thì có làm cái gì cũng khiến người ta phát mê. Cứ nhìn những tấm hình cô nhóc Kwon Yul ngồi cười hay bày trò trước ống kính thì rõ, đáng yêu tới nỗi ai cũng muốn lao vào ôm rồi cắn một cái mới được cơ.

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 15.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 16.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 17.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 18.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 19.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 20.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 21.

Park Jiwon

Park Jiwon là cậu em nổi tiếng nhất trong số 3 anh em nhà họ Park nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 22.

3 anh em nhà họ Park

Vẻ ngoài trong trẻo và dễ thương của Jiwon đã khiến rất nhiều netizen siêu lòng. Hiện tại Jiwon đã có hơn 90.000 lượt người follow trên Instagram.

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 23.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 24.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 25.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 26.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 27.

Eun Ho

Cô nhóc có tên Eun Ho đến từ Hàn Quốc này chính là một minh chứng rõ ràng cho mệnh đề trẻ con là sự tồn tại dễ thương nhất quả đất. Không chỉ thế, nhìn khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím và những biểu hiện không thể cute hơn, Eun Ho còn khiến người ta ngắm mà chỉ muốn có con gái ngay thôi!

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 28.

Eun Ho

Mẹ Eun Ho cũng rất chăm diện cho cô con gái yêu những bộ đồ theo trend cực mốt nên các bà, các mẹ khác nhìn vào chỉ biết cảm thán: "Ôi sao mà muốn ôm luôn cô nhóc này về nhà!".

Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 29.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 30.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 31.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 32.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 33.
Những nhóc tỳ Hàn Quốc đình đám trên Instagram: Đáng yêu và hot ngang ngửa các Instagramer nổi tiếng xứ Kim Chi - Ảnh 34.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm