Những "nàng cháo" Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 24/09/2022

Không phải phiên bản nữ phụ Vườn Sao Băng nào cũng nổi bật.

Không chỉ có nữ chính, ngay cả cô bạn thân cũng là một nhân vật thú vị, được yêu thích trong Vườn Sao Băng. Tuy nhiên không phải phiên bản "nàng cháo" nào trên màn ảnh cũng đặc biệt, đáng nhớ và được chú ý.

Kim So Eun

Không còn nghi ngờ gì khi Kim So Eun chính là cái tên đưa nhân vật "nàng cháo" đến gần hơn với khán giả dù chỉ đóng vai trò phụ. Trong phim, cô có mối quan hệ phức tạp với nhân vật của Kim Bum, cũng là một thành viên của F4. Thế nhưng vào thời điểm lên sóng, Kim So Eun có không ít người hâm mộ, thậm chí được yêu thích không thua gì nữ chính Goo Hye Sun.

Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 1.
Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 2.

Aki Nishihara

Trong phiên bản Nhật ra mắt trên truyền hình vào năm 2005, hình tượng cô bạn thân của nữ chính được thể hiện bởi nữ diễn viên Aki Nishihara. Như các phiên bản khác, Yuki ấp ủ lòng thầm mến "chàng gốm" Soujiro, thế nhưng không dám thổ lộ vì nghĩ rằng bản thân không bao giờ có cơ hội. Thế nhưng khác với các dự án khác, "nàng cháo" Nhật Bản lại không nổi bật và đáng nhớ bằng.

Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 3.

Dương Thừa Lâm

Hiếm ai biết trong phiên bản Vườn Sao Băng ra mắt năm 2001, nữ ca sĩ - diễn viên đình đám Dương Thừa Lâm chính là người vào vai cô bạn thân của nữ chính. Tiểu Ưu trong phim ghi dấu ấn bởi tính cách hoạt bát, "bù trừ" cho Sam Thái và thường xuyên đứng ra bênh vực bạn của mình. Thời điểm phim lên sóng, tạo hình tóc tai của Dương Thừa Lâm bị chê, song cô thú nhận do kinh phí đoàn phim eo hẹp nên không chỉ đầu tóc, ngay cả quần áo của nhân vật cũng do chính cô tự chuẩn bị cho mình.

Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 4.
Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 5.

Prim Chanikarn

Là nữ diễn viên trẻ nhất trong dàn nữ phụ Vườn Sao Băng, Prim Chanikarn lại gây thương nhớ hơn cả nhờ nhan sắc thuần khiết, đáng yêu đúng chất nhân vật. Thậm chí "nàng cháo" Kaning trong phim còn làm lu mờ cả nữ chính vì nhan sắc đáng nhớ, hút mắt. Ngoài đời, Prim đang là một trong những cái tên chủ chốt, được kỳ vọng của GMMTV. Bằng chứng là trước Vườn Sao Băng, cô đã có cơ hội đóng chính trong nhiều phim lớn như The Gifted: Graduation hay Blacklist.

Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 6.
Những nàng cháo Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: GMMTV, KBS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày