Những mỹ nam Hoa ngữ là "người tình trong mộng" của thiếu nữ Hàn Quốc

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 04/05/2016

Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ giành ngôi vị quán quân trong lòng các thiếu nữ Hàn Quốc, vượt mặt hàng loạt mỹ nam Trung Quốc như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Lý Dịch Phong, Dương Dương.

Gần đây, trang giải trí Đằng Tấn tổ chức cuộc bình chọn các sao nam được yêu thích nhất của Trung Quốc, đối tượng bỏ phiếu chính là những thiếu nữ Hàn Quốc. Khi danh sách được công bố, khá nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi sao lớn "Tróc Yêu Ký" Tỉnh Bách Nhiên đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng. Xếp sau chàng Tỉnh Bảo lại là hàng loạt mỹ nam quen thuộc như Lý Dịch Phong, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, ba chàng thiếu niên nhóm TFBOYS,…

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 1.

 Với vẻ ngoài đẹp trai, tính cách ấm áp, Tỉnh Bách Nhiên đã trở thành "soái ca" số một trong lòng các thiếu nữ Hàn.          

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 2.

 Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng không ai khác ngoài mỹ nam đình đám Lý Dịch Phong. Với vẻ đẹp khiến con gái cũng phải ghen tị, không hề bất ngờ khi anh có mặt trên mọi mặt trận xếp hạng nhan sắc

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 3.

 Với vị trí thứ 3, Hồ Ca dù đã sang tuổi 33 những không hề kém cạnh đàn em ở phần nhan sắc. Từ "hoàng tử cổ trang" đến trường phái thực lực, Hồ Ca đã khiến bao trái tim thiếu nữ rung động

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đứng thứ 4 không ai khác ngoài "Tiêu Nại đại thần" Dương Dương. Sở hữu khuân mặt "vạn người mê", Dương Dương dễ dàng chiếm được cảm tình của các thiếu nữ trong và ngoài nước.

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Nếu như "Cảnh Thiên" Hồ Ca xếp ở vị trí thứ 3, thì "Từ Trường Khanh" Hoắc Kiến Hoa cũng không hề yếu thế khi ngang nhiên chiếm vị trí thứ 5. "Mỹ nam không tuổi" Hoắc Kiến Hoa từ khi vào nghề vẫn chưa từng hết hot.

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 6.

Đứng thứ 6, 7, 8 lần lượt là ba chàng trai của TFBOYS Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ. Hiện nay TFBOYS vẫn là làn sóng nhạc trẻ mới của Trung Quốc và ngày càng trưởng thành.

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 7.

Được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Pop" Đài Loan và có sức ảnh hưởng lan rộng Châu Á, mặc dù đã lấy vợ nhưng Châu Kiệt Luân vẫn vững vàng ở vị trí thứ 9.

Những mỹ nam Hoa ngữ là người tình trong mộng của thiếu nữ Hàn Quốc - Ảnh 8.

Đứng cuối cùng trong top 10 không ai khác chính là "lão cán bộ" Vương Khải. Với những siêu phẩm như "Lang Nha Bảng", "Kẻ Ngụy Trang", cùng vẻ ngoài đẹp trai trầm ổn, anh dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của fan nữ.

Nguồn: Đằng Tấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm