Những lí do khiến dân mạng một mực tin rằng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã âm thầm chia tay

Linh San, Theo Helino 12:54 05/10/2018

Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã đường ai nấy đi được dân mạng bàn tán không phải là không có cơ sở.

Tối 4/10, tin đồn Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh đã chia tay trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Trong quãng thời gian gần 10 năm bên nhau, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tin đồn này thực sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giống như cách những nghệ sĩ kín tiếng khác đối mặt với ồn ào, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều giữ thái độ im lặng. Thế nhưng khá nhiều dân mạng cho rằng nghi vấn này hoàn toàn có cơ sở, bằng chứng là những chi tiết mà fan thu thập được dưới đây.

Không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí và đồng hành trong công việc

Trước đây, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường "dính như sam" mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Trái ngược nhiều cặp đôi Vbiz khác, cả hai khá thoải mái trong việc tình cảm giữa chốn đông người. Nhưng từ những tháng cuối năm 2017, tần suất Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy sánh đôi cùng nhau ít dần rồi... mất hẳn. Sau này, công chúng thấy Ngô Kiến Huy thường đi dự sự kiện cùng một số đồng nghiệp nữ từng có dịp cộng tác trong công việc như Khả Như hoặc đi lẻ bóng.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - ảnh 1
Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - ảnh 2

Một số khoảnh khắc tình tứ của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Đây đều là những hình ảnh được ghi lại vào khoảng thời gian nửa đầu năm 2017.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - Ảnh 3

Gần đây, Ngô Kiến Huy thường đi sự kiện lẻ bóng hoặc tháp tùng một số đồng nghiệp nữ thân thiết.

"Mất hút" trên mạng xã hội của đối phương

Dù không phải là người thường xuyên đăng ảnh chụp cùng bạn gái nhưng Ngô Kiến Huy vẫn khiến nhiều fan không khỏi đặt nghi vấn khi hình ảnh cuối cùng anh chia sẻ liên quan đến Khổng Tú Quỳnh là poster thông báo về fan-meeting vào năm 2017. Điều này cũng tương tự trên Facebook của Khổng Tú Quỳnh. Đáng chú ý, cả hai cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - Ảnh 4

Poster thông báo về fan-meeting chung là chia sẻ cuối cùng của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đăng tải liên quan đến đối phương.

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - ảnh 5

Một số hình ảnh của cặp đôi trong buổi fan-meeting năm 2017.

Chia sẻ đầy ẩn ý của bạn bè thân thiết

Dù từng có nhiều lời đồn thổi về việc mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã rạn nứt trên mạng xã hội nhưng phải đến chia sẻ của Đại Nhân, nghi vấn này mới thực sự thu hút nhiều ý kiến từ phía dư luận. Cụ thể, đính kèm với hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân viết: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Đại Nhân vốn được biết đến là một trong những người anh thân thiết của Khổng Tú Quỳnh. Chính vì thế, khá nhiều người hâm mộ cho rằng chia sẻ này chính là "bằng chứng" cho tin đồn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy đã chia tay. Vốn là cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng khi có mối tình bền vững gần 10 năm, chia sẻ của Đại Nhân về Khổng Tú Quỳnh khiến đông đảo fan như "ngồi trên đống lửa".

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh đã chia tay: 3 lí do khiến fan tin điều này - Ảnh 6

Chia sẻ ẩn ý của Đại Nhân làm dấy lên tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã đường ai nấy đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm