Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/05/2023

Khác với mọi năm, lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng Việt Mỹ năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự không chỉ bởi sự thiêng liêng vốn có của sự kiện mà còn bởi những khoảnh khắc bất ngờ, có "1-0-2" của các tân cử nhân khi bước lên đài vinh dự.

Ngày 27/5 vừa qua, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tự hào trao tấm bằng tốt nghiệp danh giá cho gần 300 tân cử nhân Khóa 2020 đến từ hai cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và từ phân hiệu Cần Thơ. Hào hứng, bồi hồi, xúc động... là hết thảy những cảm xúc của các bạn sinh viên, phụ huynh và các giảng viên nhà trường hiện diện trong khán phòng ngày hôm ấy.

Tuy phần lớn thời gian học của các bạn diễn ra chủ yếu trên nền tảng trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng điều đó vẫn không khiến các "chiến binh" Cao đẳng Việt Mỹ nhụt chí, mà thay vào đó, các bạn còn rất tích cực tận dụng thời gian ở nhà học thêm nhiều kỹ năng và tham gia các khóa học online khác để nâng cao sự hiểu biết. Và bằng những nỗ lực ấy, giờ đây, các bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng một cái kết không thể viên mãn hơn.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tất cả tân cử nhân đồng loạt hướng về đấng sinh thành và các giảng viên để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc là khoảnh khắc xúc động và sâu lắng nhất của buổi lễ


Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 2.

Niềm tự hào dâng trào trong ánh mắt những vị phụ huynh khi thấy con mình đã trưởng thành.

Bên cạnh những giây phút lắng đọng của nghi thức tạ ơn hay không khí đầy tự hào của nghi thức trao bằng tốt nghiệp là những khoảnh khắc dí dỏm, vui nhộn của các tân cử nhân tại buổi lễ. Các tân cử nhân khóa 2020 đa phần là các sinh viên thuộc thế hệ GenZ - thế hệ của những con người sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám thể hiện những ý tưởng độc đáo - vì thế mà buổi lễ đã trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ những màu sắc mới lạ mà các bạn mang đến.

"Xạ thủ làm chủ cuộc chơi"

"Các cô chú ơi, mẹ con tốt nghiệp rồi!!"

"Các thầy cô cát tường!"

Chiến binh avatar… phiên bản nữ

Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 7.

Giờ đây, các tân cử nhân đã sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Với nhiệt huyết và sức trẻ sẵn có, cộng thêm những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian "mài đũng quần" dưới mái trường Cao đẳng Việt Mỹ, mỗi bạn sinh viên đều đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục những thành công mới với hành trang tri thức vững vàng.

Hơn 15 năm thành lập với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho thị trường lao động, cùng tôn chỉ "Chọn khác biệt, chọn thành công", Cao đẳng Việt Mỹ đã cải tiến và ứng dụng những thành tựu giáo dục quốc tế trong đào tạo; chú trọng bồi dưỡng năng lực thực hành và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho người học; đồng thời liên tục ký kết và hợp tác đào tạo cùng các doanh nghiệp đầu ngành, các tập đoàn đa quốc gia để tạo cơ hội thực tập, kiến tập hấp dẫn cho sinh viên.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ - Ảnh 8.

Năm nay, tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đạt loại giỏi và xuất sắc lên đến 31%

Sự nhạy bén của Ban giám hiệu trường cùng với hơn 68% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đã giúp Việt Mỹ xây dựng nhiều lộ trình phát triển con người toàn diện, đề cao tính cá nhân hóa trong giảng dạy.

Là một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, năm 2023, Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo song song hệ Cao đẳng 9+ và hệ Cao đẳng chính quy với tổng hơn 17 chuyên ngành hot, đón đầu xu hướng thị trường lao động trong giai đoạn 2025 - 2035. Tham khảo thông tin tuyển sinh 2023 hệ Cao đẳng 9+ và hệ Cao đẳng Chính quy tại https://www.caodangvietmy.edu.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm