Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 19/11/2019

Con người, dù ở đâu đi nữa cũng luôn cần một chỗ dựa, cần có tình yêu thương để làm nên ý nghĩa trọn vẹn cuộc đời. Cùng tình yêu chân thành, Khoai Lang Thang đã mang đến một hành trình tuyệt vời, mở ra bao ước mơ tươi đẹp cùng những điều diệu kỳ cho trẻ em nông thôn Việt Nam.

Travel Blogger Khoai Lang Thang không chỉ được biết đến qua những vlog về du lịch, ẩm thực hàng triệu view mà còn được lòng khán giả bởi sự dễ thương, dễ gần cùng sự mộc mạc, chân thành. Vừa qua, dự án “Gom góp chân thành" - mang sân chơi  đến với trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam của Khoai với sự đồng hành của nhãn hàng OMO Việt Nam, đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm của cả truyền thông và cộng đồng. Nụ cười và những hành trình tuyệt vời của Khoai Lang Thang đã mở ra biết bao ước mơ tươi đẹp và sưởi ấm ngay cả những trái tim lạnh nhất. 

Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 1.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 2.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 3.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 4.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 5.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 6.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 7.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 8.
Những diệu kỳ mà travel blogger Khoai Lang Thang mang đến cho các em nhỏ - Ảnh 9.
Là nhãn hàng chăm lo cho hàng triệu vết lấm bẩn trên áo quần, OMO với sứ mệnh khuyến khích gia đình và trẻ em Việt Nam luôn tự tin lấm bẩn và trải nghiệm cuộc sống, đem đến chương trình "Điều kỳ diệu của vui chơi lấm bẩn" nhằm cung cấp những dụng cụ và tài liệu vui chơi vận động an toàn, bổ ích cho trẻ em nông thôn trên khắp Việt Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác dài hạn giữa Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Unilever Việt Nam giúp hỗ trợ xây dựng trường học theo mô hình Xanh-Sạch-Khỏe.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm