Những điều ít ai biết về Lê Thành – Con trai “Người Phán Xử”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/06/2017

Được mệnh danh là “người tình mản ảnh”, Hồng Đăng luôn xuất hiện lịch lãm, điển trai. Ít ai biết ngoài đời thực, Hồng Đăng là một anh chàng bụi bặm, mê phượt và bị ám ảnh với vai diễn từ phim trường đến nhà riêng…

Lãng mạn trên phim, khô khan ngoài đời thực

Có ai ngờ rằng, trước những khó khăn trong nghề, diễn viên Hồng Đăng – được biết đến với vai diễn Lê Thành, con trai “Người Phán Xử” đang làm mưa làm gió màn ảnh Việt lại là người đã từng muốn bỏ nghề đến 3 lần. Lần lâu nhất là nghỉ đến 2 năm, ở nhà… phụ vợ. Vất vả như vậy nên đến nay, khi đã trở thành một gương mặt sáng giá trên màn ảnh, được khán giả yêu mến, anh luôn trân trọng và không ngừng nỗ lực để cống hiến cho người xem. Dù với những vai nhỏ, ít phân cảnh, anh cũng không nề hà và luôn cố gắng đầu tư tốt nhất.

Những điều ít ai biết về Lê Thành – Con trai “Người Phán Xử” - Ảnh 1.

Lần bỏ nghề lâu nhất dài đến 2 năm, Hồng Đăng chỉ ở nhà... phụ vợ

Để có những vai diễn “xuất thần”, thể hiện tâm lý nhân vật một cách chuẩn xác, Hồng Đăng thường phải nghiên cứu nhân vật và lời thoại rất kỹ. Thậm chí, anh chàng còn thường xuyên bị ám ảnh bởi nhân vật cả khi về nhà. Hồng Đăng kể: “Về nhà rồi mà tôi vẫn cứ nhẩm đi nhẩm lại lời loại đến thuộc lòng, trong đầu tự hình dung về những động tác, lời nói của mình như đang ở trên phim trường. Tôi còn có thói quen đứng trước gương trong phòng tắm để tập diễn, nhiều lúc 1, 2 giờ sáng mà vợ vẫn thấy tôi đứng diễn một mình”.

Trong phim, Hồng Đăng là “soái ca” ngọt ngào, lãng mạn là thế, nhưng anh chàng này ngoài đời khá… khô khan. Anh thật thà chia sẻ: “Tôi hơi thực dụng, hiếm khi dành cho vợ các cử chỉ, hành động lãng mạn. Nếu có làm cũng có mục đích (cười), thường là chỉ khi cô ấy giận”.

Những điều ít ai biết về Lê Thành – Con trai “Người Phán Xử” - Ảnh 2.

Hồng Đăng bật mí: Hiếm khi anh dành cho vợ những cử chỉ, hành động lãng mạn như với bạn diễn trên phim

Mê mô tô và thích phượt

Hồng Đăng rất mê mô tô và thích phượt. Từ khi còn là sinh viên, anh đã ước mơ có một chiếc mô tô phân khối lớn, nhưng biết khả năng tài chính hạn chế, nên chỉ dám mơ tưởng đến những dòng xe cũ. Lần đầu tiên anh bắt đầu chơi motor là năm 20 tuổi, năm đó, anh mang chiếc xe máy của mẹ đi cầm đồ để lấy tiền mua motor, sau đó lại mượn tiền của bạn bè để lấy xe về cho mẹ. Sau này, anh thường xuyên phải nói dối vợ mỗi lần mua xe để vợ đỡ xót tiền. Anh còn mang cả xe mô tô riêng đến phim trường để làm đạo cụ cho vai diễn Huy Khánh và vai diễn của Việt Anh đóng trong phim Người phán xử.

Một trong những sở thích nữa của Hồng Đăng là phượt vào những ngày nghỉ. Bà xã thường xuyên đồng hành cùng anh lên rừng tìm chốn an yên, lắng nghe những âm thanh tuyệt vời như tiếng suối reo, tiếng chim rừng nơi đại ngàn xanh ngát.

Những điều ít ai biết về Lê Thành – Con trai “Người Phán Xử” - Ảnh 3.

Hồng Đăng có sở thích sưu tầm xe mô tô và đi phượt vào ngày nghỉ

Đặc biệt quan tâm đến sức khỏe

Do công việc đóng phim rất vất vả, thường xuyên phải thức khuya dậy sớm và làm việc liên tục không ngày nghỉ nên Hồng Đăng rất chú ý giữ gìn sức khỏe để luôn tràn đầy năng lượng.

Những ngày không phải ra phim trường sớm, Hồng Đăng chơi tennis để luyện tập sự dẻo dai. Hít đất và nghe những bản nhạc yêu thích mỗi buổi sáng sau khi ra khỏi giường là thói quen nhiều năm nay. Anh cũng không quên sử dụng các loại vitamin bổ trợ có hàm lượng Vitamin C 500 mg và các Vitamin nhóm B để duy trì cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng.

Những điều ít ai biết về Lê Thành – Con trai “Người Phán Xử” - Ảnh 4.

Diễn viên Hồng Đăng tràn đầy năng lượng trong vai trò đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Enervon (sản phẩm của công ty United International Pharma).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày