Những điều chưa biết về nhân thân của "Tuấn phò mã 36"

Hoàng Lam, Theo Tiền Phong 14:38 07/03/2024

Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân (Thanh Hoá)- nơi thường trú của "Tuấn phò mã 36" (tức Hoàng Đình Tuấn, vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh bắt tạm giam để điều tra hành vi đánh bạc) cho biết, Tuấn từng có tiền án và không thường xuyên có mặt tại địa phương.

Sáng 7/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Cầm Bá Huyến, Chủ tịch UBND thị trấn Thường xuân cho biết, Hoàng Đình Tuấn (SN 1984) có hộ khẩu thường trú tại khu phố 2, thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá. Bố, mẹ của Tuấn hiện bán hàng tạp hoá tại địa phương. Tuấn có em trai sinh năm 1991, hiện lao động tự do.

Theo ông Huyến cho biết, từ khi lấy vợ ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân thì Tuấn chuyển lên nhà vợ ở. Sau đó 2 vợ chồng chuyển vào Đồng Nai làm ăn, sinh sống.

Những điều chưa biết về nhân thân của Tuấn phò mã 36 - Ảnh 1.

Tuấn phò mã 36

Hồ sơ quản lý Hoàng Đình Tuấn xác định người này từng có một tiền án về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; tội sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Đồng Nai và phải chấp hành án 3 năm tù giam. Chấp hành xong án phạt tù, vợ chồng Tuấn lại trở về quê một thời gian. Sau đó chuyển ra Bắc Ninh.

Ông Lương Xuân Thiêm, Chủ tịch UBND xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân xác nhận: Tuấn không phải là người địa phương, vợ thì người ở xã Lương Sơn. Vợ chồng Tuấn kết hôn cũng được khoảng 10 năm nay nhưng không thấy vợ chồng Tuấn thường xuyên xuất hiện ở địa phương.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 6/3, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã bắt tạm giam Hoàng Đình Tuấn để điều tra về tội "Đánh bạc". Tuấn được biết đến với biệt danh "Tuấn phò mã 36" nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok, Facebook.

Hoàng Đình Tuấn (tức Tuấn "Phò mã", Tuấn "Phò mã 36") sở hữu kênh TikTok có hơn 300.000 người theo dõi, đồng thời, người đàn ông này còn có các kênh mạng xã hội khác như Facebook, YouTube với lượng người quan tâm, tương tác lớn. Các video của Tuấn đăng tải thường có nội dung quay lại quá trình làm việc của CSGT, hướng dẫn cách tránh CSGT, giải thích về Luật Giao thông đường bộ...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày