Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2)

Banana, Theo Helino 19:18 17/01/2020

Với loạt nguyên liệu và hình thù kỳ lạ, những chiếc bánh pizza này đích thị đã bị “dính lời nguyền” rồi!

Có xuất xứ từ nước Ý xa xôi, từ lâu pizza đã trở thành một món ăn quen thuộc không thể thiếu trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. "Thời nào thì thức đó", chính vì vậy loại bánh mang đậm chất phương Tây này cũng dần được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền và quốc gia khác nhau. Nhiều sự sáng tạo... đi quá giới hạn của pizza cũng có thể khiến bạn phải ngã ngửa khi nhìn vào.

Cùng điểm qua thử vài chiếc pizza "độc nhất vô nhị" thế giới nhé!

14. Món pizza chân gà đến từ Việt Nam này mà có thêm tí sả tắc thì tuyệt vời ông mặt trời nhỉ?!

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 1.

15. Pizza phủ sâu bột (mealworm) từng gây xôn xao là món ăn được phục vụ cho các nhân viên tại trụ sở Google đặt ở Zurich, Thụy Sĩ vào tháng 3/2018.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 3.

16. Món pizza sầu riêng không dành cho những người ám ảnh mùi của loại quả này.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 5.

17. Aoki là một chuỗi cửa hàng pizza Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm độc đáo nhất hành tinh, trong đó phải kể đến pizza vỏ sò, pizza zombie và gần đây nhất là pizza "Nikku Mountain" (núi thịt khổng lồ cao làm từ 18 loại thịt khác nhau, nặng hơn 2kg).


18. Một nhà hàng pizza tại Melbourne (Úc) đã cho ra mắt món pizza phở độc đáo gồm những thành phần cơ bản như thịt thăn bò tái, giá, rau húng và nước dùng phở cô đặc.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 9.

19. Hãng Villa Italian Pizza siêu nổi tiếng ở Mỹ còn mở bán cả phần pizza chỉ có… vỏ bánh ("Just The Crust") – thứ được họ cho là "phần tuyệt vời nhất" của một chiếc pizza?

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 11.

20. Trong khi đó, pizza "đầm lầy" là chiếc bánh được làm phần nhân là các loại động vật sống ở đầm lầy như thịt cá sấu, thịt ếch bỏ đầu, thịt rắn,...

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 13.

21. Chiếc bánh "siêu to khổng lồ" dài hơn 60cm này được sáng chế bởi hãng Pizza Barn (Mỹ). Không biết bao nhiêu người ăn mới hết?

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 15.

22. Tokbokki Cheese Pizza từng gây bão mặt trận ẩm thực xứ Hàn vì sự kết hợp không ai có thể nghĩ tới!

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 17.

23. Món pizza kem lạnh đòi hỏi thực khách phải ăn thật nhanh nếu không muốn chúng bị chảy ra.


24. Mockba pizza là món bánh truyền thống vô cùng phổ biến ở Nga được đặt tên theo thủ đô Mascow trong tiếng Nga. Phần nhân của nó là nhiều loại cá bao gồm cá mòi, cá ngừ, cá thu và cá hồi.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 21.

25. Những loại pizza chay không phải là chuyện hiếm, nhưng ở Brazil người ta còn cho hẳn… đậu xanh lên chiếc bánh này để thưởng thức.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 2) - Ảnh 23.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm