Những CĐV đặc biệt của trận Việt Nam vs Malaysia: Mặc bộ đồ tự tay làm từ hơn 10 năm trước, cổ vũ đội tuyển nước nhà bất kể ở đâu

Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 16/11/2018

Họ dù cho có khuyết tật đôi chân hay phải trải qua quãng đường xa để đến với SVĐ, thế nhưng đều có chung một tình yêu bóng đá cùng tinh thần cổ vũ không mệt mỏi.

Chiều 16/11 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra trận bóng đá trong khuôn khổ giải AFF SUZUKI Cup giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. Ngay từ giữa trưa, rất nhiều người đã đổ về đây để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Ghi nhận của chúng tôi trưa cùng ngày, các tuyến đường dẫn vào sân Mỹ Đình đều rợp bóng cờ đỏ sao vàng, nhiều người tranh thủ buôn bán cờ hoa cho người dân đi cổ vũ. 

Những CĐV đặc biệt của trận Việt Nam vs Malaysia: Mặc bộ đồ tự tay làm từ hơn 10 năm trước, cổ vũ đội tuyển nước nhà bất kể ở đâu - Ảnh 1.

Không khí cuồng nhiệt tại SVĐ Mỹ Đình

Là một trong những cổ động viên có mặt từ rất sớm, ông Vũ Bá Cương (60 tuổi, trú tại Hà Nội) cho biết, ông đến sân cổ vũ cho đội tuyển từ 15h chiều. Dù đôi chân không còn lành lặn, phải đi chuyển bằng đôi nạng gỗ nhưng ông Cương vẫn rất hăng say trò chuyện, giao lưu với những cổ động viên khác. 

"Tôi đến sân từ 3h chiều, đây thực sự là ngày hội lớn của người dân chúng ta, nhìn người dân đi cổ vũ đông như thế này tôi rất vui và cảm thấy hạnh phúc. Tôi tin rằng tối nay đội nhà sẽ giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước đội bạn", ông Cương vui vẻ cho biết. 

Những CĐV đặc biệt của trận Việt Nam vs Malaysia: Mặc bộ đồ tự tay làm từ hơn 10 năm trước, cổ vũ đội tuyển nước nhà bất kể ở đâu - Ảnh 2.

Dù đôi chân không còn lành lặn, ông Vũ Bá Cương vẫn rất nhiệt tình cổ vũ bóng đá

Nổi bật giữa rừng cổ động viên với đầu lân độc lạ, ông Nguyễn Văn Định (59 tuổi trú tại Hải Phòng) cho biết, ông từ quê lên Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam từ 9h sáng nay. Ông Định cho biết thêm, ông là một người cực kỳ say mê bóng đá và có rất nhiều kỷ niệm với đội bóng nước nhà. 

"Có lần đội bóng tham gia ở nước bạn Lào tôi một mình chạy xe máy sang cổ vũ, nhưng hôm đó đội nhà thua, tôi buồn bã chạy xe máy một mình về giữa trời mưa to. Bộ đồ cổ vũ này tôi làm từ năm 2007, kể từ đó khi nào đội tuyển nước nhà đá là tôi mang đi cổ vũ, bất kể là ở đâu. Trận đấu hôm nay tôi dự đoán đội nhà thắng với tỷ số 2-1", ông Định chia sẻ.

Những CĐV đặc biệt của trận Việt Nam vs Malaysia: Mặc bộ đồ tự tay làm từ hơn 10 năm trước, cổ vũ đội tuyển nước nhà bất kể ở đâu - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Định với trang phục cổ vũ ấn tượng

Trận Việt Nam vs Malaysia: Những CĐV gây ấn tượng trên SVĐ Mỹ Đình

Ông Định xuất hiện tại SVĐ Mỹ Đình khiến nhiều người thích thú, hào hứng xin chụp ảnh cùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm