Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 15/03/2021

Phẫu thuật chuyển giới là quá trình cần nhiều thời gian, tiền bạc và đặc biệt là sự can đảm của người thực hiện. Nhưng nếu thành công, thứ mà họ nhận lại được là hạnh phúc cả một đời.

Trong khi chúng ta còn lưỡng lự về việc có nên thử một kiểu tóc mới hay không thì có khá nhiều người khác đã dám thay đổi toàn diện, triệt để để tìm lại con người thật bên trong mình. Phẫu thuật chuyển giới chắc chắn là một quyết định đòi hỏi sự dũng cảm, cân nhắc thật kỹ càng, suy đi tính lại của bất kỳ ai.

Có lẽ đó là lý do tại sao những ai đủ mạnh mẽ lắng nghe điều mà trái tim mách bảo, dám làm những thứ lớn lao thì chắc chắn nhận lại được hạnh phúc, sự ngưỡng mộ, trân trọng và kính nể của mọi người. Dưới đây là một số trường hợp chuyển giới thành công, chắc chắn cả chúng ta và cả họ đều thật bất ngờ và hạnh phúc với niềm vui trong mắt của chính họ ngay lúc này.

Nam sang nữ, 25 tháng và chuyển giới sau 30 tuổi

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 1.

Đã 3 năm trôi qua từ sau quyết định lớn của cuộc đời!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 2.

Trời ơi, ai mà nghĩ tôi từng là cái gã râu ria bên cạnh...

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 3.

Hơn 60 tuổi cũng vẫn chuyển giới được như thường con cháu nhé!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 4.

Tôi cũng ngạc nhiên vì sao đẹp trai thế mà giờ chuyển giới nữ cũng thành hotgirl!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 5.

Tôi thật sự không thể tin được người đàn ông bên cạnh lại là mình, haha

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 6.

1002 ngày rồi, tôi không thể quên được những gì đã xảy ra nhưng mọi chuyện đều khiến tôi hạnh phúc!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 7.

Kết quả thần kỳ sau 2,5 năm sử dụng liệu pháp hoocmon

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 8.

Hành trình 4 năm đáng nhớ!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 9.

4 năm và những điều không thể quên

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 10.

Chỉ mới thực hiện liệu pháp hoocmon được 14 tháng

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 11.

Lúc 32 tuổi và lúc 35 tuổi!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 12.

Đáng sợ lắm nhưng tôi đã vượt qua được!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 13.

Vậy là tôi đã hoàn thành được ước nguyện lớn nhất!

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 14.

Lâu lắm rồi mới đăng ảnh, khác xưa quá không mọi người ơi?

Những ca chuyển giới thành công mĩ mãn khiến ai cũng ngỡ ngàng, quả thật hạnh phúc nhất là được sống đúng với bản thân mình - Ảnh 15.

Nguồn: Brightside

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm