Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 27/12/2020

Chắc chắn bạn sẽ thấy chính mình trong những bức ảnh hài hước này!

Mỗi một người là một cá thể riêng biệt với những nét tính cách, thói quen, sở thích không ai trùng ai. Thậm chí, sinh đôi còn khác nhau về nhiều thứ đúng không nhỉ? Tuy nhiên, khoa học lại luôn muốn đào sâu đánh giá, phân loại để xếp chúng ta vào những nhóm người bằng những nét tính cách tương tự đặc trưng.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi càng ngày chúng ta càng thấy nhiều bộ ảnh tổng hợp ‘Có 2 loại người’ - chia mọi người thành 2 nhóm dựa trên những tiêu chí cụ thể. Dưới đây là những hình ảnh để chứng minh, thế giới có 2 kiểu con gái hoàn toàn trái ngược nhau cực thú vị và hài hước:

Đi ăn cưới: 1 là để diện, 2 là để ĂN cưới

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 1.

Ngoi lên mặt nước: Đẹp như tiên cá và... lên được cái đã

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 2.

Ở văn phòng làm việc: Ở văn phòng và... vẫn đang ở nhà

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 3.

Gặp khủng long: "Có con nào to hơn không mẹ?" và "Mẹ ơi, chạy thôi!"

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 4.

Ăn mặc: Kín nhất có thể và hở chút cho phong cách

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 5.

Cosplay: Làm Pizza hay những cô gái thích ăn pizza?

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 6.

Dùng mĩ phẩm: Tò mò thử nhiều hãng và trung thành với một loại duy nhất

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 7.

Đi đá bóng: Mặc quần đùi sexy và mặc đồng phục của đội

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 8.

Công chúa cổ tích và công chúa thế kỷ XXI

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 9.

Chơi thể thao: Thần đồng thể thao và "ghét thể thao từ nhỏ"

Những bức ảnh hài hước chứng minh luôn có 2 kiểu con gái cực trái ngược nhau, xem để biết bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhé - Ảnh 10.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm