Những bát canh trong "vũ trụ" ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi

Haley, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 04/09/2020

Bát canh có một không hai của những người ghép bếp, chắc hẳn sẽ thực sự "đi vào lòng đất" vì nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn.

Đối với nhiều người, khi nhìn mâm cơm trước tiên các món ăn phải thấy ngon mắt thì mới có thể cầm đũa chọn món. Cũng chính vì thế kể cả người nấu có tâm, ngon đến mấy mà những bát canh nhìn khó đỡ thì chắc cũng đến nước bỏ bữa.

Cùng nhìn những món canh có một không hai trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà để có thể thấy những "đầu bếp" đã nghĩ ra những món canh như thế nào nhé.

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 1.

Bát canh dọc mùng "đắt khách" nhất của năm, khi được ông chồng chụp lén trước bữa cơm để lên Facebook câu like, ai ngờ được hơn 11.000 likes trong đó không ai nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu "hạt lựu" như thế này

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 2.

Tiếp diễn danh sách nấu ăn thảm hoạ lại có thêm một cô vợ bá đạo nữa. Với món canh cua không thèm lọc bã, nàng dâu khiến nhà chồng được một phen khiếp vía

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 3.

Sợ nấu lên người ta không biết là canh gì, nên đành phải nấu nguyên con

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 4.

Nhìn thôi cũng thấy tội cho con cá

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 5.

Chắc hẳn phần thân của cây súp lơ sẽ dùng để cầm, cho người ăn dễ xử lý hơn chăng?

Những bát canh trong vũ trụ ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 6.

Nhìn thôi đã muốn buông bát mất rồi

Ảnh: Tổng hợp, hội "Ghét bếp, không nghiện nhà".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm